GIỚI THIỆU NỀN GIÁO DỤC MALTA

Trường quốc tế QSI của MaltaQSI là tập hợp các trường quốc tế với 37 tổ chức trên toàn thế giới. Trường học của họ ở Malta nằm ở thị trấn Mosta phía Bắc và giáo dục các bé trai và bé gái từ 3 đến 18 tuổi.

Các lớp học tại QSI được duy trì ở mức nhỏ với tỷ lệ học sinh / giáo viên hiện tại là 16: 1.QSI dạy một chương trình giảng dạy dựa trên chương trình Vị trí nâng cao của Hội đồng Cao đẳng Hoa Kỳ, biến nó thành một ngôi trường hấp dẫn cho những sinh viên mơ ước theo học các trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ.

Trang web: https://www.qsi.org/malta/mlt/Chiswick House; St Martin’s College Chiswick House và St Martin’s College là những trường đối tác, với Chiswick cung cấp giáo dục cho nam và nữ trong những năm tiểu học.

Cùng với nhau, hai trường cung cấp cho học sinh trải nghiệm học tập thế kỷ 21 từ mẫu giáo đến mẫu thứ sáu. Các cơ sở thể thao, kịch nghệ và lớp học hiện đại làm cho hai trường trở nên hấp dẫn nhất trên đảo.

Với số vốn đầu tư thấp tới 200.000 euro, các nhà đầu tư có thể có được thường trú tại Malta cho gia đình của họ và hưởng lợi từ: Truy cập vào hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới của Malta. Du lịch miễn thị thực trong Schengen Area Một ngôi nhà thứ hai an toàn nếu bạn cần một cơ hội kinh doanh và đầu tư tuyệt vời.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thế giới đầu tiên Để biết thêm thông tin về Cư dân Malta; Chương trình visa, truy cập trang giải pháp của chúng tôi hoặc liên hệ với Giám đốc điều hành của chúng tôi tại Malta, Ryan Darmanin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *