Cập nhật tiến độ dự án Kawana Bay – Tháng 12.2020

  1. TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG GIAI ĐOẠN CUỐI TOÀ NHÀ KIAWAH

Với những thách thức do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên toàn cầu, công việc xây dựng ở giai đoạn cuối toà Kiawah vẫn đang tiến triển tốt. Phần móng đã hoàn thành và tấm sàn tầng một của toà nhà đã và đang trong quá trình hình thành.

Tòa nhà Matura nằm sát cạnh bãi biển đã xong phần thô, hiện mỗi ngày có hơn 140 công nhân hỗ trợ xây dựng tại công trình. Các căn hộ của toà nhà đang được hoàn thiện, cổng chính Porte Cochère đã hoàn thành và đang bận rộn hoàn thiện công việc sơn bên ngoài của tòa nhà. Thủ tướng Grenada gần đây cũng đã đến viếng thăm dự án, ông ca ngợi và cho rằng dự án Kawanabay sẽ là dự án đóng góp quan trọng cho sự hồi sinh du lịch của quốc đảo sau dịch sắp tới.

Xin mời quý khách tham khảo video và hình ảnh tiến trình xây dựng của dự án:

Hằng ngày tại công trường có hơn 140 công nhân miệt mài xây dựng để đẩy nhanh tiến độ xây dựng của dự án tại toà Matura và toà Kiawah

2. Số lượng căn hộ còn lại giới hạn

Hiện đã bán hơn 76% tổng số lượng căn hộ hoặc đang trong quá trình xử lý hồ sơ, giai đoạn kêu gọi nhà đầu tư của toà Kimpton Kiawah đang bước vào giai đoạn sắp hoàn thành. Doanh số đã tăng mạnh kể từ khi ra mở bán cách đây 3 tháng. Xem danh sách các suất còn lại tại đây. Dự án Kimpton Kawana Bay đã cung cấp hơn 500 quốc tịch cho các nhà đầu tư đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Trong quý 1 và quý 2 năm 2020, Kimpton Kawana Bay chiếm 57% tổng số lượng đơn đăng ký CBI của luật 11 (luật bất động sản) Grenada, trở thành dự án CBI đứng đầu về số lượng thu hút nhà đầu tư tại Grenada.

Hiện chỉ còn vài suất cuối cho tại toà Kiawah

3. Giai đoạn cuối (Toà Kiawah)

Hiện giai đoạn cuối của toà nhà Kiawah vẫn đang kêu gọi nhà đầu tư ! Tòa nhà Kiawah bao gồm 48 căn hộ Multi Title Studios và 24 căn hộ Multi Title Suites với giá khởi điểm từ 220.000 USD. Nhấn vào đây để xem tài liệu mới nhất.The Kiawah building comprises 48 Multi Title.

Mời quý khách hàng tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada, thỏa điều kiện Visa E-2 Mỹ : https://mnp.com.vn/visa-e2-dinh-cu-hoa-ky/

Theo Kawanabay.com