LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCH

1. Tự do di chuyển toàn cầu:
Một số hộ chiếu khá hạn chế trong việc di chuyển miễn thị thực, buộc công dân phải xin thị thực bất cứ khi nào họ cần đi ra nước ngoài. Việc sở hữu một hộ chiếu thứ hai quyền lực hơn thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch (Malta) có thể giúp cho các cá nhân tăng tính tự do khi di chuyển toàn cầu.
 
2. Cơ hội kinh doanh toàn cầu:
Gia tăng cơ hội kinh doanh toàn cầu cho chủ đầu tư vì giờ đây ngoài việc kinh doanh ở nước sở tại chủ đầu tư có thể đi du lịch nước ngoài một cách tự do hơn.
 
3. Quyền công dân dành cho gia đình:
Hầu hết chương trình đầu tư nhập tịch đều mang lại quyền quyền công dân cho gia đình của đương đơn chính. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đảm bảo một tương lai tốt hơn cho vợ/chồng và con cái của họ. Quyền công dân thứ hai cũng đem lại quyền lợi chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và một lối sống được cải thiện cho các thành viên trong gia đình.
 
4.  Quản lý thuế: 
Việc sở hữu hai quốc tịch sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa tiền thuế phải đóng. Một số quốc gia chỉ thu thuế thu nhập được từ quốc gia đó và không phải chịu thuế. Điều này cho phép các nhà đầu tư quản lý tài sản của họ hiệu quả hơn.
 
5. Lợi ích bảo vệ:
Một hộ chiếu thứ hai  từ một đất nước hòa bình, ổn định có thể giải cứu nhà đầu tư trong bất kỳ trường hợp bất ổn chính trị, xã hội ở quốc gia quê nhà. Loại bảo hiểm này là vô giá cho các nhà đầu tư và gia đình của họ.

GIỚI THIỆU BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha có tổng diện tích hơn 92.000 km2 với 10.4 triệu dân. Thuộc top 3 quốc gia yên bình nhất thế giới, theo Chỉ số hòa bình toàn cầu (CGI). Bồ Đào Nha hiện đang là thành viên của Liên minh châu Âu (EU) và khối Schengen, định cư Bồ Đào Nha để làm cơ sở lên quốc tịch EU hiện đang nhiều người quan tâm nhất.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa được chính phủ giới thiệu và áp dụng từ tháng 10/2012 và được điều chỉnh áp dụng vào tháng 07/2015. Cho phép nhà đầu tư nước ngoài (không phải công dân thuộc Liên Minh Châu Âu) nộp đơn xin giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha.

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chọn bất kỳ một trong các tùy chọn đủ điều kiện trong bất kỳ danh mục nào dưới đây:
 
I. Chuyển nhượng vốn:
 
 • Chuyển khoản tối thiểu 1 triệu EUR vào ngân hàng Bồ Đào Nha hoặc các khoản đầu tư được chấp thuận.
 • 350.000 EUR cho các hoạt động nghiên cứu của các tổ chức nhà nước hoặc tư nhân thuộc hệ thống khoa học & công nghệ quốc gia.
 • 250.000 EUR để hỗ trợ các hoạt động nghệ thuật, phục hồi hoặc duy trì các di sản văn hóa quốc gia.
 • 350.000 EUR để mua lại quỹ đầu tư hoặc các đơn vị quỹ đầu tư mạo hiểm cam kết vốn hóa của các công ty được thành lập theo luật Bồ Đào Nha, có thời gian đáo hạn ít nhất 5 năm và với ít nhất 60% danh mục đầu tư vào các công ty có người đứng đầu văn phòng trên lãnh thổ quốc gia.
II. Mua bất động sản:
 
 • Mua một bất động sản giá trị tối thiểu 500.000 EUR.
 • Mua một bất động sản giá trị tối thiểu 350.000 EUR (áp dụng với các bất động sản đã hình thành hơn 30 năm) và đã có giấy phép chấp thuận cải tạo dự án.
III. Kinh doanh:
 
 • Tạo ra tối thiểu 10 công việc mới.
 • 350.000 EUR để thành lập hoặc tăng vốn cổ phần của một công ty đã đăng ký tại Bồ Đào Nha, tạo ra hoặc duy trì tối thiểu năm công việc cố định trong thời hạn ba năm.
* Đối với tất cả các lựa chọn trên, chi phí sẽ giảm 20% nếu quỹ được cam kết dành cho khu vực có mật độ dân số thấp, được xác định là dưới 100 người trên mỗi km² hoặc có GDP trên đầu người dưới 75% mức trung bình của cả nước.
 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Giấy phép cư trú cho phép lưu hành tự do trong Khu vực Schengen của Châu Âu và chỉ yêu cầu lưu trú trung bình bảy ngày mỗi năm tại Bồ Đào Nha trong khoảng thời gian này, điều này cũng có thể được tính vào tư cách công dân sau năm năm. Sau khi nhận được giấy phép cư trú, khách hàng sẽ cần cung cấp dữ liệu sinh trắc học và các tài liệu gốc được cập nhật tại mỗi lần gia hạn.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với MN&P.
 • Bước 2: Vượt qua quá trình thẩm định ban đầu của MN&P.
 • Bước 3: Ký hợp đồng với MN&P và thanh toán một khoản đặt cọc.
 • Bước 4: Ký hợp đồng với Chủ đồng tư và thỏa thuận Ủy quyền cho luật sư.
 • Bước 5: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ tài liệu và chuẩn bị tiền đầu tư.
 • Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng ở Bồ Đào Nha và chuyển tiền đầu tư.
 • Bước 7: Sang Bồ Đào Nha để tiến hành thủ tục với sở di trú và làm sinh trắc.
 • Bước 8: Nhận thẻ cư trú và thanh toán nốt tiền dịch vụ cho MN&P.

VỀ MÃ NGUYỄN & PARTNERS

MN&P là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ di trú và định cư, tập trung cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn cầu dành cho khách hàng Việt Nam. Trong đó chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha luôn được các nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt quan tâm. Ngoài ra MN&P cũng là đối tác của tập đoàn Henley & Partners (dẫn đầu Thế Giới về giới về tư vấn định cư và nhập quốc tịch) tại thị trường Việt Nam.
 
Với nguyên tắc đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng tâm, MN&P luôn đem đến các giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư về kinh tế, văn hóa, cuộc sống và cho tương lai.
 
Từ năm 2008, MN&P đã tư vấn và phục vụ hơn 200 khách hàng Việt Nam với tỉ lệ thành công 100% trong việc tư vấn đầu tư định cư Bồ Đào Nha và nhận quyền công dân tại Malta, Hoa Kỳ, Grenada và nhiều quốc gia khác. 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Tìm kiếm giải pháp toàn cầu cho công dân Việt Nam bằng cách lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Cung cấp dịch vụ toàn diện và đồng nhất toàn cầu về tư vấn định cư, nhập quốc tịch cho mọi khách hàng trong đó tập trung vào chương trình đầu tư nhập quốc tịch Malta, đầu tư nhập quốc tịch Grenada – Lấy visa E2 định cư Mỹ.

Chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi nhận thấy rằng chúng tôi có thể hỗ trợ một cách đích thực.

Phát triển kinh doanh dựa trên nguyên tắc trung thực, liêm chính và các chuẩn mực đạo đức cao nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Định Cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Khám phá chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nhà với chi phí chỉ từ 280.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM

Đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Sở hữu quốc tịch Grenada – Cơ hội định cư Mỹ với visa E2, giải pháp thay thế visa EB5. 

TÌM HIỂU THÊM