LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCH

1. Tự do di chuyển toàn cầu:
Một số hộ chiếu khá hạn chế trong việc di chuyển miễn thị thực, buộc công dân phải xin thị thực bất cứ khi nào họ cần đi ra nước ngoài. Việc sở hữu một hộ chiếu thứ hai quyền lực hơn thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch (Antigua & Berbuda) có thể giúp cho các cá nhân tăng tính tự do khi di chuyển toàn cầu.
 
2. Cơ hội kinh doanh toàn cầu:
Gia tăng cơ hội kinh doanh toàn cầu cho chủ đầu tư vì giờ đây ngoài việc kinh doanh ở nước sở tại chủ đầu tư có thể đi du lịch nước ngoài một cách tự do hơn.
 
3. Quyền công dân dành cho gia đình:
Hầu hết chương trình đầu tư nhập tịch đều mang lại quyền quyền công dân cho gia đình của đương đơn chính. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đảm bảo một tương lai tốt hơn cho vợ/chồng và con cái của họ. Quyền công dân thứ hai cũng đem lại quyền lợi chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và một lối sống được cải thiện cho các thành viên trong gia đình.
 
4.  Quản lý thuế: 
Việc sở hữu hai quốc tịch sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa tiền thuế phải đóng. Một số quốc gia chỉ thu thuế thu nhập được từ quốc gia đó và không phải chịu thuế. Điều này cho phép các nhà đầu tư quản lý tài sản của họ hiệu quả hơn.
 
5. Lợi ích bảo vệ:
Một hộ chiếu thứ hai  từ một đất nước hòa bình, ổn định có thể giải cứu nhà đầu tư trong bất kỳ trường hợp bất ổn chính trị, xã hội ở quốc gia quê nhà. Loại bảo hiểm này là vô giá cho các nhà đầu tư và gia đình của họ.

GIỚI THIỆU ANTIGUA & BARBUDA

Antigua và Barbuda nằm ở phía Đông Caribbean, được biết đến với khí hậu nhiệt đới tươi đẹp và cuộc sống lôi cuốn, hấp dẫn. Du lịch là động lực chính cho tăng trưởng GDP của quốc gia và đóng góp khoảng 60% thu nhập của hòn đảo, với thị trường mục tiêu là Canada, Hoa Kỳ và Châu Âu. Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Antigua và Barbuda cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho các gia đình có giá trị tài sản ròng lớn muốn tiếp cận thị trường châu Âu và Caribe, cũng như quyền đi lại miễn thị thực đến các trung tâm tài chính quan trọng của châu Á.

 • Dân số: 95,900.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Antiguan Creole.
 • Kinh tế: Du lịch là ngành mũi nhọn.
 • Tiền tệ: Đôla Đông Caribbean.

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Cần có lý lịch tư pháp trong sạch, không tiềm ẩn nguy cơ đối với an ninh hoặc uy tín quốc gia
 • Đương đơn chưa từng bị từ chối cấp thị thực đến một quốc gia mà quốc gia này có thỏa thuận miễn thị thực với Antigua và Barbuda
 • Chọn 1 trong 4 tùy chọn sau:
  1. Mua bất động sản có giá trị tối thiểu 200.000 USD từ dự án bất động sản đã được Chính phủ phê duyệt. Để đủ điều kiện, đương đơn có thể một mình mua bất động sản này hoặc đầu tư chung với một số đương đơn khác với điều kiện mỗi đương đơn đầu tư tối thiểu 200.000 USD. Bất động sản không được bán trong vòng 5 năm đầu
  2. Mua trực tiếp một doanh nghiệp đủ điều kiện với số tiền tối thiểu là 1,5 triệu USD với tư cách cá nhân. Ngoài ra, có thể góp vốn với điều kiện mỗi người đóng góp ít nhất 400.000 USD và tổng giá trị đầu tư tối thiểu là 5 triệu USD
  3. Đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Phát triển Quốc gia tối thiểu là 100.000 USD đối với một gia đình tối đa 4 thành viên hoặc 125.000 USD đối với một gia đình từ 5 thành viên trở lên
  4. Đóng góp không hoàn lại cho Đại học Tây Ấn tối thiểu 150.000 USD đối với một gia đình tối đa 6 người (và thêm 15.000 USD đối với mỗi thành viên gia đình khác thêm vào hồ sơ)
 • Các khoản phí xử lý hồ sơ của Chính phủ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm quản lý chương trình (CIU- the Antigua and Barbuda Citizenship-by-Investment Unit), chịu trách nhiệm xử lý tất cả các hồ sơ đăng ký. CIU kiểm tra hồ sơ kỹ lưỡng và nếu xét thấy cần thiết, có thể yêu cầu đương đơn tham gia phỏng vấn hoặc cung cấp thêm thông tin. Cần lưu trú tối thiểu 5 ngày ở Antigua và Barbuda trong 5 năm đầu tiên sau khi có quốc tịch.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với MN&P.
 • Bước 2: Vượt qua quá trình thẩm định ban đầu của MN&P.
 • Bước 3: Ký hợp đồng với MN&P và thanh toán một khoản đặt cọc.
 • Bước 4: Hồ sơ xin quốc tịch Antigua và Barbuda được nộp cho chính phủ.
 • Bước 5: Vượt qua quá trình thẩm định của Chính phủ.
 • Bước 6: Hồ sơ được chấp thuận.
 • Bước 7: Các yêu cầu được đáp ứng.
 • Bước 8: Nhận Giấy chứng nhận quốc tịch và hộ chiếu Antigua và Barbuda.

VỀ MÃ NGUYỄN & PARTNERS

MN&P là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ di trú và định cư, tập trung cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn cầu dành cho khách hàng Việt Nam. Trong đó chương trình đầu tư nhập quốc tịch Antigua & Barbuda luôn được các nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt quan tâm. Ngoài ra MN&P cũng là đối tác của tập đoàn Henley & Partners (dẫn đầu Thế Giới về giới về tư vấn định cư và nhập quốc tịch) tại thị trường Việt Nam.
 
Với nguyên tắc đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng tâm, MN&P luôn đem đến các giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư về kinh tế, văn hóa, cuộc sống và cho tương lai.
 
Từ năm 2008, MN&P đã tư vấn và phục vụ hơn 200 khách hàng Việt Nam với tỉ lệ thành công 100% trong việc tư vấn nhập cư và nhận quyền công dân tại Hoa Kỳ, quyền công dân Grenada, Canada và nhiều quốc gia khác. 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Tìm kiếm giải pháp toàn cầu cho công dân Việt Nam bằng cách lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Cung cấp dịch vụ toàn diện và đồng nhất toàn cầu về tư vấn định cư, nhập quốc tịch cho mọi khách hàng trong đó tập trung vào chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada – Lấy visa E2 định cư Mỹ.

Chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi nhận thấy rằng chúng tôi có thể hỗ trợ một cách đích thực.

Phát triển kinh doanh dựa trên nguyên tắc trung thực, liêm chính và các chuẩn mực đạo đức cao nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Định Cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Khám phá chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nhà với chi phí chỉ từ 280.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM

Đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Sở hữu quốc tịch Grenada – Cơ hội định cư Mỹ với visa E2, giải pháp thay thế visa EB5. 

TÌM HIỂU THÊM