LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCH

1. Tự do di chuyển toàn cầu:
Một số hộ chiếu khá hạn chế trong việc di chuyển miễn thị thực, buộc công dân phải xin thị thực bất cứ khi nào họ cần đi ra nước ngoài. Việc sở hữu một hộ chiếu thứ hai quyền lực hơn thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch (Dominica) có thể giúp cho các cá nhân tăng tính tự do khi di chuyển toàn cầu.
 
2. Cơ hội kinh doanh toàn cầu:
Gia tăng cơ hội kinh doanh toàn cầu cho chủ đầu tư vì giờ đây ngoài việc kinh doanh ở nước sở tại chủ đầu tư có thể đi du lịch nước ngoài một cách tự do hơn.
 
3. Quyền công dân dành cho gia đình:
Hầu hết chương trình đầu tư nhập tịch đều mang lại quyền quyền công dân cho gia đình của đương đơn chính. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đảm bảo một tương lai tốt hơn cho vợ/chồng và con cái của họ. Quyền công dân thứ hai cũng đem lại quyền lợi chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và một lối sống được cải thiện cho các thành viên trong gia đình.
 
4.  Quản lý thuế: 
Việc sở hữu hai quốc tịch sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa tiền thuế phải đóng. Một số quốc gia chỉ thu thuế thu nhập được từ quốc gia đó và không phải chịu thuế. Điều này cho phép các nhà đầu tư quản lý tài sản của họ hiệu quả hơn.
 
5. Lợi ích bảo vệ:
Một hộ chiếu thứ hai  từ một đất nước hòa bình, ổn định có thể giải cứu nhà đầu tư trong bất kỳ trường hợp bất ổn chính trị, xã hội ở quốc gia quê nhà. Loại bảo hiểm này là vô giá cho các nhà đầu tư và gia đình của họ.

GIỚI THIỆU DOMINICA

Dominica là một trong những quốc đảo đẹp nhất Caribe, là thuộc địa cũ của Anh và là thành viên của Khối Thịnh vượng chung Anh, thành viên của Liên hợp quốc, thành viên cộng đồng Caribe (CARICOM). Chương trình đầu tư quốc tịch Dominica được thiết lập vào năm 1993 để thúc đẩy nền kinh tế của đất nước vốn dựa nhiều vào nông nghiệp. Trong những năm gần đây, cùng với sự gia tăng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, nền kinh tế của quốc gia này hiện chủ yếu dựa vào du lịch.

 • Dân số: 74,000.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Kinh tế: Nông nghiệp, du lịch là những ngành mũi nhọn.
 • Tiền tệ: Đôla Đông Caribbean.

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Tối thiểu 18 tuổi.
 • Không có tiền án, tiền sự.
 • Đáp ứng một trong hai tùy chọn sau:

Tùy chọn 1:

– Đóng góp không hoàn lại tối thiểu 100.000 USD cho Quỹ Phát triển Kinh tế đối với hồ sơ một người.

+ 50.000 USD đối với vợ/chồng của đương đơn chính, hoặc đối với mỗi anh/chị/em 18–25 tuổi của đương đơn chính và/hoặc vợ/chồng của họ.

+ 25.000 USD đối với bất kỳ người phụ thuộc nào ngoài vợ/chồng của đương đơn chính, hoặc đối với mỗi anh/chị/em 18–25 tuổi của đương đơn chính và/hoặc vợ/chồng của họ.

+ 175.000 USD sẽ đủ điều kiện đối với một gia đình bốn người, bao gồm đương đơn chính, vợ/chồng và 2 người phụ thuộc khác (ngoại trừ anh chị em của đương đơn chính và/hoặc vợ/chồng của họ).

Tùy chọn 2:

– Mua bất động sản với giá trị tối thiểu 200.000 USD, được phép bán lại sau 5 năm.

 • Các khoản phí xử lý hồ sơ của Chính phủ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Tất cả các hồ sơ đăng ký được xử lý bởi CIU, là cơ quan chính phủ chuyên trách, trực thuộc Bộ Tài chính, chịu trách nhiệm quản lý chương trình đầu tư nhập tịch.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với MN&P.
 • Bước 2: Vượt qua quá trình thẩm định ban đầu của MN&P.
 • Bước 3: Ký hợp đồng với MN&P và thanh toán một khoản đặt cọc.
 • Bước 4: Hồ sơ xin quốc tịch Dominica được nộp cho chính phủ.
 • Bước 5: Vượt qua quá trình thẩm định của Chính phủ.
 • Bước 6: Hồ sơ được chấp thuận.
 • Bước 7: Các yêu cầu được đáp ứng.
 • Bước 8: Nhận Giấy chứng nhận quốc tịch và hộ chiếu Dominica.

VỀ MÃ NGUYỄN & PARTNERS

MN&P là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ di trú và định cư, tập trung cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn cầu dành cho khách hàng Việt Nam. Trong đó chương trình đầu tư nhập quốc tịch Dominica luôn được các nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt quan tâm. Ngoài ra MN&P cũng là đối tác của tập đoàn Henley & Partners (dẫn đầu Thế Giới về giới về tư vấn định cư và nhập quốc tịch) tại thị trường Việt Nam.
 
Với nguyên tắc đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng tâm, MN&P luôn đem đến các giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư về kinh tế, văn hóa, cuộc sống và cho tương lai.
 
Từ năm 2008, MN&P đã tư vấn và phục vụ hơn 200 khách hàng Việt Nam với tỉ lệ thành công 100% trong việc tư vấn nhập cư và nhận quyền công dân tại Hoa Kỳ, quyền công dân Grenada, Dominica và nhiều quốc gia khác. 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Tìm kiếm giải pháp toàn cầu cho công dân Việt Nam bằng cách lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Cung cấp dịch vụ toàn diện và đồng nhất toàn cầu về tư vấn định cư, nhập quốc tịch cho mọi khách hàng trong đó tập trung vào chương trình đầu tư nhập quốc tịch Dominica và đầu tư nhập quốc tịch Grenada – Lấy visa E2 định cư Mỹ.

Chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi nhận thấy rằng chúng tôi có thể hỗ trợ một cách đích thực.

Phát triển kinh doanh dựa trên nguyên tắc trung thực, liêm chính và các chuẩn mực đạo đức cao nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Định Cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Khám phá chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nhà với chi phí chỉ từ 280.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM

Đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Sở hữu quốc tịch Grenada – Cơ hội định cư Mỹ với visa E2, giải pháp thay thế visa EB5. 

TÌM HIỂU THÊM