LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCH

1. Tự do di chuyển toàn cầu:
Một số hộ chiếu khá hạn chế trong việc di chuyển miễn thị thực, buộc công dân phải xin thị thực bất cứ khi nào họ cần đi ra nước ngoài. Việc sở hữu một hộ chiếu thứ hai quyền lực hơn thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch (Montenegro) có thể giúp cho các cá nhân tăng tính tự do khi di chuyển toàn cầu.
 
2. Cơ hội kinh doanh toàn cầu:
Gia tăng cơ hội kinh doanh toàn cầu cho chủ đầu tư vì giờ đây ngoài việc kinh doanh ở nước sở tại chủ đầu tư có thể đi du lịch nước ngoài một cách tự do hơn.
 
3. Quyền công dân dành cho gia đình:
Hầu hết chương trình đầu tư nhập tịch đều mang lại quyền quyền công dân cho gia đình của đương đơn chính. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đảm bảo một tương lai tốt hơn cho vợ/chồng và con cái của họ. Quyền công dân thứ hai cũng đem lại quyền lợi chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và một lối sống được cải thiện cho các thành viên trong gia đình.
 
4.  Quản lý thuế: 
Việc sở hữu hai quốc tịch sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa tiền thuế phải đóng. Một số quốc gia chỉ thu thuế thu nhập được từ quốc gia đó và không phải chịu thuế. Điều này cho phép các nhà đầu tư quản lý tài sản của họ hiệu quả hơn.
 
5. Lợi ích bảo vệ:
Một hộ chiếu thứ hai  từ một đất nước hòa bình, ổn định có thể giải cứu nhà đầu tư trong bất kỳ trường hợp bất ổn chính trị, xã hội ở quốc gia quê nhà. Loại bảo hiểm này là vô giá cho các nhà đầu tư và gia đình của họ.

GIỚI THIỆU MONTENEGRO

Montenegro là quốc gia Balkan, được mệnh danh là “trái tim của châu Âu”, và là thành viên của các tổ chức NATO, WTO. Montenegro dự kiến sẽ gia nhập Liên minh châu Âu (EU) vào năm 2025. Khi đó, với quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình sẽ có đầy đủ quyền công dân EU. Ngoài ra, công dân Montenegro còn đủ điều kiện lấy visa E-2 để đến Mỹ đầu tư, kinh doanh và sinh sống. 
 
* Theo tạp chí Business Insider và Original Travel, Montenegro thuộc top 15 điểm đến được các tỷ phú yêu thích nhất trong năm 2019.

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Để tham gia chương trình Nhập quốc tịch Montenegro diện đầu tư, nhà đầu tư phải từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp trong sạch.
  • Chưa là công dân của Liên minh châu Âu.

    Nhà đầu tư thực hiện 2 điều kiện sau:

1. Đầu tư bất động sản trong 5 năm

    Đầu tư vào một dự án bất động sản đã được Chính phủ phê duyệt. Có hai  mức đầu tư như sau:

  • 450.000 EUR nếu đầu tư vào thủ đô Podgorica và vùng ven biển, hoặc
  • 250.000 EUR nếu đầu tư vào các khu vực khác.

2. Và đóng góp cho Chính Phủ 100.000 EUR

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1 (48 giờ): Vượt qua  quá trình  thẩm định ban đầu và chuẩn bị hồ sơ.

Bước 2 (48 giờ): Ký hợp đồng dịch vụ, thanh toán phí ban đầu và nhận hướng dẫn ban đầu để thu thập hồ sơ.

Bước 3 (2-4 tuần): 

  • Chọn dự án bất động sản phù hợp và ký hợp đồng mua bán.
  • Mở hai tài khoản ký quỹ (1 để nhận tiền đóng góp cho chính phủ và 1 để nhận tiền bất động sản) và chuyển tiền vào.
  • Mua bảo hiểm y tế Montenegro.
  • Thu thập tài liệu, điền các đơn của chính phủ và hợp pháp hóa giấy tờ cần thiết.

Bước 4 (1 tuần): Khi nhận được hồ sơ, MN&P sẽ kiểm tra. Ở giai đoạn này, MN&P sẽ yêu cầu bạn thanh toán đầy đủ các khoản phí dịch vụ (trừ số tiền ban đầu đã trả), cùng với tất cả các khoản phí hồ sơ.

Bước 5 (1 tuần): Sau khi nhận được các khoản phí, MN&P sẽ nộp hồ sơ cho chính phủ xử lý.

Bước 6 (6-8 tuần): Chính phủ sẽ xem xét hồ sơ, phối hợp với các đại lý chuyên trách và các cơ quan chính phủ hiện hành khác (bao gồm cả Bộ Nội vụ).

Bước 7 (2-4 tuần): Chính phủ sẽ phê duyệt hồ sơ. Tiền từ các tài khoản ký quỹ được giải phóng sang tài khoản của chính phủ. Đương đơn được mời đến thăm Montenegro để hoàn thiện hồ sơ.

Bước 8 (1 tuần): Khách hàng đến Montenegro để lăn tay, nhận quốc tịch và hộ chiếu.

VỀ MÃ NGUYỄN & PARTNERS

MN&P là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ di trú và định cư, tập trung cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn cầu dành cho khách hàng Việt Nam. Trong đó chương trình đầu tư nhập quốc tịch Montenegro luôn được các nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt quan tâm. Ngoài ra MN&P cũng là đối tác của tập đoàn Henley & Partners (dẫn đầu Thế Giới về giới về tư vấn định cư và nhập quốc tịch) tại thị trường Việt Nam.
 
Với nguyên tắc đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng tâm, MN&P luôn đem đến các giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư về kinh tế, văn hóa, cuộc sống và cho tương lai.
 
Từ năm 2008, MN&P đã tư vấn và phục vụ hơn 200 khách hàng Việt Nam với tỉ lệ thành công 100% trong việc tư vấn nhập cư và nhận quyền công dân tại Hoa Kỳ, quyền công dân Grenada, Canada và nhiều quốc gia khác. 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Tìm kiếm giải pháp toàn cầu cho công dân Việt Nam bằng cách lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Cung cấp dịch vụ toàn diện và đồng nhất toàn cầu về tư vấn định cư, nhập quốc tịch cho mọi khách hàng trong đó tập trung vào chương trình đầu tư nhập quốc tịch Montenegro.

Chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi nhận thấy rằng chúng tôi có thể hỗ trợ một cách đích thực.

Phát triển kinh doanh dựa trên nguyên tắc trung thực, liêm chính và các chuẩn mực đạo đức cao nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 lý do nên một lần du lịch Montenegro.

Những năm gần đây, du lịch Montenegro liên tục tăng trưởng mạnh mẽ. Ngoài cảnh quan tươi đẹp, hùng vĩ, du lịch Montenegro còn có những sức hút riêng thu hút du khách trên toàn cầu. Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro cũng đang thu hút nhiều sự chú ý.

Du lịch Montenegro là xu hướng của du khách trên toàn cầu

Du lịch Montenegro hiện đang là xu hướng của giới thượng lưu trên toàn cầu. Tháng 6, Montenegro đã chào đón hơn 145.000 du khách nước ngoài. Quốc gia này còn đang thu hút nhiều nhà đầu tư với chương trình đầu tư lấy quốc tịch

Gia nhập EU sẽ mang lại thịnh vượng cho Montenegro

Montenegro đang trên đường trở thành thành viên khối liên minh châu Âu. Và việc Montenegro gia nhập EU sẽ giúp nước này phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Đó là khẳng định của giới trí thức Montenegro trong một cuộc hội thảo đầu tháng 8. Hiện đầu tư lấy quốc tịch Montenegro cũng được nhiều người chọn để làm bước đệm vào EU.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Định Cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Khám phá chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nhà với chi phí chỉ từ 280.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM

Đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Sở hữu quốc tịch Grenada – Cơ hội định cư Mỹ với visa E2, giải pháp thay thế visa EB5. 

TÌM HIỂU THÊM