LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCH

1. Tự do di chuyển toàn cầu:
Một số hộ chiếu khá hạn chế trong việc di chuyển miễn thị thực, buộc công dân phải xin thị thực bất cứ khi nào họ cần đi ra nước ngoài. Việc sở hữu một hộ chiếu thứ hai quyền lực hơn thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch (St. Kitts & Nevis) có thể giúp cho các cá nhân tăng tính tự do khi di chuyển toàn cầu.
 
2. Cơ hội kinh doanh toàn cầu:
Gia tăng cơ hội kinh doanh toàn cầu cho chủ đầu tư vì giờ đây ngoài việc kinh doanh ở nước sở tại chủ đầu tư có thể đi du lịch nước ngoài một cách tự do hơn.
 
3. Quyền công dân dành cho gia đình:
Hầu hết chương trình đầu tư nhập tịch đều mang lại quyền quyền công dân cho gia đình của đương đơn chính. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đảm bảo một tương lai tốt hơn cho vợ/chồng và con cái của họ. Quyền công dân thứ hai cũng đem lại quyền lợi chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và một lối sống được cải thiện cho các thành viên trong gia đình.
 
4.  Quản lý thuế: 
Việc sở hữu hai quốc tịch sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa tiền thuế phải đóng. Một số quốc gia chỉ thu thuế thu nhập được từ quốc gia đó và không phải chịu thuế. Điều này cho phép các nhà đầu tư quản lý tài sản của họ hiệu quả hơn.
 
5. Lợi ích bảo vệ:
Một hộ chiếu thứ hai  từ một đất nước hòa bình, ổn định có thể giải cứu nhà đầu tư trong bất kỳ trường hợp bất ổn chính trị, xã hội ở quốc gia quê nhà. Loại bảo hiểm này là vô giá cho các nhà đầu tư và gia đình của họ.

GIỚI THIỆU ST. KITTS & NEVIS

Chương trình Đầu tư nhập tịch St. Kitts và Nevis ban đầu được thiết lập vào năm 1984. Sau khi được tái cơ cấu, tái định vị toàn cầu và quảng bá vào năm 2006, chương trình này đã trở thành một trong những chương trình thành công và uy tín nhất trên thế giới. St. Kitts và Nevis mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư, bao gồm đa dạng các tùy chọn bất động sản và một hệ thống thuế độc đáo và nhiều ưu đãi. Lực lượng lao động có trình độ, nói tiếng Anh và thân thiện.

 • Dân số: 53.000.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Kinh tế: Ngành mũi nhọn là du lịch, bất động sản và tài chính.
 • Tiền tệ: Đôla Đông Caribe.

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Tối thiểu 18 tuổi.
 • Không có tiền án, tiền sự.
 • Đáp ứng một trong hai tùy chọn sau:

– Đóng góp không hoàn lại 150.000 USD vào Quỹ Tăng trưởng Bền vững đối với hồ sơ một người. Thêm 25.000 USD đối với vợ/chồng, 20.000 USD đối với mỗi anh chị em và 10.000 USD đối với mỗi người phụ thuộc bổ sung (không bao gồm vợ/chồng và anh chị em).

– Mua bất động sản có giá trị tối thiểu 200.000 USD từ dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt theo hình thức đồng sở hữu, và bất động sản này có thể được bán lại sau 7 năm. Hoặc 400.000 USD mua bất động sản đủ điều kiện, có thể bán lại sau 5 năm.

 • Các khoản phí xử lý hồ sơ của Chính phủ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Cơ quan chuyên trách về Đầu tư Nhập tịch St. Kitts và Nevis (CIU) chịu trách nhiệm xử lý tất cả các hồ sơ đăng ký. Ngoài ra còn có thể đăng ký để hồ sơ được xử lý nhanh trong khoảng 45 đến 60 ngày.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với MN&P.
 • Bước 2: Vượt qua quá trình thẩm định ban đầu của MN&P.
 • Bước 3: Ký hợp đồng với MN&P và thanh toán một khoản đặt cọc.
 • Bước 4: Hồ sơ xin quốc tịch St. Kitts và Nevis được nộp cho Chính phủ.
 • Bước 5: Vượt qua quá trình thẩm định của Chính phủ.
 • Bước 6: Hồ sơ được chấp thuận.
 • Bước 7: Chứng nhận quốc tịch được cấp.
 • Bước 8: Quy trình xử lý ba tháng (có thể khác nhau tùy theo bất động sản).
 • Bước 9: Nhận đầy đủ quyền công dân.

VỀ MÃ NGUYỄN & PARTNERS

MN&P là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ di trú và định cư, tập trung cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn cầu dành cho khách hàng Việt Nam. Trong đó chương trình đầu tư nhập quốc tịch St Kitts & Nevis luôn được các nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt quan tâm. Ngoài ra MN&P cũng là đối tác của tập đoàn Henley & Partners (dẫn đầu Thế Giới về giới về tư vấn định cư và nhập quốc tịch) tại thị trường Việt Nam.
 
Với nguyên tắc đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng tâm, MN&P luôn đem đến các giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư về kinh tế, văn hóa, cuộc sống và cho tương lai.
 
Từ năm 2008, MN&P đã tư vấn và phục vụ hơn 200 khách hàng Việt Nam với tỉ lệ thành công 100% trong việc tư vấn nhập cư và nhận quyền công dân tại Hoa Kỳ, quyền công dân St Kitts & Nevis, Grenada và nhiều quốc gia khác. 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Tìm kiếm giải pháp toàn cầu cho công dân Việt Nam bằng cách lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Cung cấp dịch vụ toàn diện và đồng nhất toàn cầu về tư vấn định cư, nhập quốc tịch cho mọi khách hàng trong đó tập trung vào chương trình đầu tư nhập quốc tịch St Kitts & Nevis, đầu tư nhập quốc tịch Grenada – Lấy visa E2 định cư Mỹ.

Chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi nhận thấy rằng chúng tôi có thể hỗ trợ một cách đích thực.

Phát triển kinh doanh dựa trên nguyên tắc trung thực, liêm chính và các chuẩn mực đạo đức cao nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Định Cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Khám phá chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nhà với chi phí chỉ từ 280.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM

Đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Sở hữu quốc tịch Grenada – Cơ hội định cư Mỹ với visa E2, giải pháp thay thế visa EB5. 

TÌM HIỂU THÊM