LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCH

1. Tự do di chuyển toàn cầu:
Một số hộ chiếu khá hạn chế trong việc di chuyển miễn thị thực, buộc công dân phải xin thị thực bất cứ khi nào họ cần đi ra nước ngoài. Việc sở hữu một hộ chiếu thứ hai quyền lực hơn thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch (St Lucia) có thể giúp cho các cá nhân tăng tính tự do khi di chuyển toàn cầu.
 
2. Cơ hội kinh doanh toàn cầu:
Gia tăng cơ hội kinh doanh toàn cầu cho chủ đầu tư vì giờ đây ngoài việc kinh doanh ở nước sở tại chủ đầu tư có thể đi du lịch nước ngoài một cách tự do hơn.
 
3. Quyền công dân dành cho gia đình:
Hầu hết chương trình đầu tư nhập tịch đều mang lại quyền quyền công dân cho gia đình của đương đơn chính. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đảm bảo một tương lai tốt hơn cho vợ/chồng và con cái của họ. Quyền công dân thứ hai cũng đem lại quyền lợi chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và một lối sống được cải thiện cho các thành viên trong gia đình.
 
4.  Quản lý thuế: 
Việc sở hữu hai quốc tịch sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa tiền thuế phải đóng. Một số quốc gia chỉ thu thuế thu nhập được từ quốc gia đó và không phải chịu thuế. Điều này cho phép các nhà đầu tư quản lý tài sản của họ hiệu quả hơn.
 
5. Lợi ích bảo vệ:
Một hộ chiếu thứ hai  từ một đất nước hòa bình, ổn định có thể giải cứu nhà đầu tư trong bất kỳ trường hợp bất ổn chính trị, xã hội ở quốc gia quê nhà. Loại bảo hiểm này là vô giá cho các nhà đầu tư và gia đình của họ.

GIỚI THIỆU ST LUCIA

St. Lucia nằm ở vùng Lesser Antilles của Đông Caribe, có diện tích 617 km2. Quốc gia này thu hút các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là trong ngành ngân hàng và du lịch. Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch St. Lucia cho phép nhà đầu tư lựa chọn đóng góp cho chính phủ St. Lucia hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp được chấp thuận, hoặc đầu tư vào bất động sản của quốc gia này. Du lịch là lĩnh vực tạo việc làm chính và lĩnh vực sản xuất của St. Lucia đa dạng nhất ở khu vực Đông Caribe.

 • Dân số: 166,400.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp.
 • Kinh tế: Ngành mũi nhọn là du lịch.
 • Tiền tệ: Đôla Đông Caribe.

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Tối thiểu 18 tuổi.
 • Không có tiền án, tiền sự.
 • Đáp ứng một trong các tùy chọn sau:
– Mua bất động sản có giá trị tối thiểu là 300.000 USD từ một dự án phát triển bất động sản đã được chính phủ phê duyệt và giữ tối thiểu 5 năm.
– Tham gia vào một dự án kinh doanh đã được phê duyệt với mức đóng góp tối thiểu là 3,5 triệu USD, cộng với việc tạo ra không ít hơn 3 việc làm cố định. Ngoài ra, một khoản đóng góp chung trị giá 6 triệu USD (mỗi đương đơn cam kết đóng góp tối thiểu 1 triệu USD) cộng với việc tạo ra không ít hơn 6 việc làm cố định.
– Đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Kinh tế Quốc gia 100.000 USD đối với hồ sơ một người. Hoặc:
– 140.000 USD đối với đương đơn chính và vợ/chồng.
– 150.000 USD đối với ngườ đương đơn chính, vợ/chồng và tối đa 2 người phụ thuộc, đủ tiêu chuẩn.
– 15.000 USD đối với mỗi người phụ thuộc bổ sung nộp đơn cùng với đương đơn chính, vợ/chồng và 2 người phụ thuộc đủ tiêu chuẩn khác.
– 25.000 USD đối với mỗi người phụ thuộc đủ tiêu chuẩn.
– Đầu tư vào trái phiếu chính phủ không sinh lãi với giá trị tối thiểu 250.000 USD, theo gói ưu đãi Covid-19 Relief Bond có giới hạn đến ngày 31/12/2021. Hoặc đầu tư vào trái phiếu thông thường tối thiểu 500.000 USD. Cả hai quyền chọn trái phiếu đều có thời gian nắm giữ tối thiểu là 5 năm.
 
 • Các khoản phí xử lý hồ sơ của Chính phủ.
 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Quá trình xử lý hồ sơ sẽ kéo dài không quá 3 tháng kể từ khi nộp đơn đến khi được cấp giấy chứng nhận quốc tịch, nếu hồ sơ không có vướng mắc nào.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với MN&P.
 • Bước 2: Vượt qua quá trình thẩm định ban đầu của MN&P.
 • Bước 3: Ký hợp đồng với MN&P và thanh toán một khoản đặt cọc.
 • Bước 4: Hồ sơ xin quốc tịch St Lucia được nộp cho chính phủ.
 • Bước 5: Vượt qua quá trình thẩm định của CIU.
 • Bước 6: CIU yêu cầu đương đơn chuyển tiền đầu tư, đóng góp và thanh toán phí xử lý hồ sơ cho chính phủ.
 • Bước 7: Các yêu cầu được đáp ứng.
 • Bước 8: Hồ sơ được chấp thuận.
 • Bước 9: Quy trình xử lý ba tháng.
 • Bước 10: Đương đơn ký đơn tuyên thệ trung thành với St. Lucia. 

VỀ MÃ NGUYỄN & PARTNERS

MN&P là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ di trú và định cư, tập trung cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn cầu dành cho khách hàng Việt Nam. Trong đó chương trình đầu tư nhập quốc tịch St Lucia luôn được các nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt quan tâm. Ngoài ra MN&P cũng là đối tác của tập đoàn Henley & Partners (dẫn đầu Thế Giới về giới về tư vấn định cư và nhập quốc tịch) tại thị trường Việt Nam.
 
Với nguyên tắc đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng tâm, MN&P luôn đem đến các giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư về kinh tế, văn hóa, cuộc sống và cho tương lai.
 
Từ năm 2008, MN&P đã tư vấn và phục vụ hơn 200 khách hàng Việt Nam với tỉ lệ thành công 100% trong việc tư vấn nhập cư và nhận quyền công dân tại Hoa Kỳ, quyền công dân St Lucia, Grenada và nhiều quốc gia khác. 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Tìm kiếm giải pháp toàn cầu cho công dân Việt Nam bằng cách lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Cung cấp dịch vụ toàn diện và đồng nhất toàn cầu về tư vấn định cư, nhập quốc tịch cho mọi khách hàng trong đó tập trung vào chương trình đầu tư nhập quốc tịch St Lucia.

Chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi nhận thấy rằng chúng tôi có thể hỗ trợ một cách đích thực.

Phát triển kinh doanh dựa trên nguyên tắc trung thực, liêm chính và các chuẩn mực đạo đức cao nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Định Cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Khám phá chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nhà với chi phí chỉ từ 280.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM

Đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Sở hữu quốc tịch Grenada – Cơ hội định cư Mỹ với visa E2, giải pháp thay thế visa EB5. 

TÌM HIỂU THÊM