VIDEO GIỚI THIỆU BỒ ĐÀO NHA

VỀ BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha có tổng diện tích hơn 92.000 km2 với 10.4 triệu dân. Thuộc top 3 quốc gia yên bình nhất thế giới, theo Chỉ số hòa bình toàn cầu (CGI). Bồ Đào Nha hiện đang là thành viên của Liên minh châu Âu (EU) và khối Schengen, định cư Bồ Đào Nha để làm cơ sở lên quốc tịch EU hiện đang nhiều người quan tâm nhất.

Khí hậu

Bồ Đào Nha nằm trong vùng Địa Trung Hải nên mang khí hậu ôn đới đặc trưng.
Vùng phía bắc đất nước có khí hậu tương đối ẩm, lạnh trái ngược hẳn với vùng phía nam nóng và khô gần như quanh năm. So với các quốc gia khác ở châu Âu, Bồ Đào Nha có khí hậu ấm áp nhất với nhiệt độ trung bình năm dao động khoảng 12,3 độ C ở miền bắc và khoảng 13.3 độ C tại phía nam. Chính vì khí hậu đa dạng và phân hóa khác biệt nên Bồ Đào Nha thu hút nhiều khách du lịch và người định cư ở tất cả mọi nơi trên thế giới.

Y tế

Theo số liệu thống kê vào năm 2015, người dân Bồ Đào Nha có tuổi thọ trung bình là 81,1 – xếp thứ 21 thế giới. Y tế công cộng của Bồ Đào Nha khá toàn diện gồm 3 hệ thống chính: Dịch vụ y tế quốc dân (SNS), bảo hiểm y tế xã hội và bảo hiểm y tế tư nhân. Bộ Y tế là nơi chịu trách nhiệm cao nhất về phát triển các chính sách cũng như quản lý chất lượng của SNS cho toàn quốc. Hệ thống y tế của Bồ Đào Nha đứng thứ 12 trong danh sách các quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới vượt qua Anh, Đức và Thụy Điển.

Giáo dục

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có nền giáo dục lâu đời nhất thế giới. Theo chương trình đánh giá học sinh quốc tế PISA, 2015 học sinh Bồ Đào Nha có số điểm cao hơn hẳn các học sinh từ Mỹ, Áo, Pháp và Thụy Điển.
Các trường đại học tại Lisbon và Alentejo được đánh giá tốt nhất châu Âu. Sinh viên có thể tùy ý lựa chọn theo học bằng tiếng Anh hay tiếng Bồ Đào Nha. Sau khi tốt nghiệp bằng cấp của sinh viên được công nhận trên toàn châu Âu và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Kinh tế
Bồ Đào Nha là quốc gia phát triển với thu nhập bình quân đầu người vào năm 2017 khoảng 20.000 USD/người. Bồ Đào Nha là một trong những thành viên gia nhập khối Liên minh châu Âu sớm nhất vào năm 1986. Ngành năng lượng (gió và mặt trời) nơi đây đang trong giai đoạn phát triển, dự kiến trong tương gần có thể thay thế nhiên liệu hóa thạch để bảo vệ môi trường.
Bồ Đào Nha cũng là một trong những điểm đến đắt giá nhất chất Châu. Mỗi năm có khoảng 21.2 triệu lượt khách ghé thăm các điểm du lịch, bãi biển lướt sóng, thánh địa cổ xưa… giúp đóng góp vào 17% tổng GDP cả nước.
Môi trường sống

Theo chỉ số Hòa bình Thế giới năm 2018, Bồ Đào Nha xếp thứ 4 trong tổng số các quốc gia hòa bình nhất. Năm 2010, giải thưởng Người tiêu dùng châu Âu xếp hạng “Lisbon – Bồ Đào nha là điểm đến tốt nhất”.
Người dân Bồ Đào Nha rất thân thiện, hiếu khách. Phần lớn người dân nơi đây có thể sử dụng được tiếng Anh trong giao tiếp.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ BỒ  ĐÀO NHA – GOLDEN VISA

QUY TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH

  1. Đặt cọc và ký kết hợp đồng tư vấn dịch vụ với MN&P.
  2. Ký hợp đồng với Chủ đồng tư và thỏa thuận Ủy quyền cho luật sư.
  3. Khách hàng chuẩn bị hồ sơ tài liệu và chuẩn bị tiền đầu tư.
  4. Mở tài khoản ngân hàng ở Bồ Đào Nha và chuyển tiền đầu tư.
  5. Sang Bồ Đào Nha để tiến hành thủ tục với sở di trú và làm sinh trắc.
  6. Nhận thẻ cư trú và thanh toán nốt tiền dịch vụ cho MN&P.

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Định Cư Bồ Đào Nha – Non Golden Visa

Chương trình định cư có mức phí cạnh tranh nhất nhiện nay. Chỉ cần chứng minh sở hữu 1 tỷ VND hoặc đầu tư 85.000 EUR để mở doanh nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM

Định cư Hy Lạp

Chương trình đầu tư vào bất động sản, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình ( 3 thế hệ ). Thẻ thường trú nhân Hy Lạp có thời hạn 5 năm. 

TÌM HIỂU THÊM