ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC VISA 132

GIỚI THIỆU ÚC

Giữa những cường quốc khác trên thế giới như Mỹ, Canada, Hà Lan, Singapo,… Úc vẫn được người Việt ưu ái lựa chọn để định cư và du học. Úc được đánh giá là quốc gia số 1 về phát triển kinh tế và là một trong những xứ sở hạnh phúc nhất toàn cầu.

CÁC LOẠI VISA THƯỜNG TRÚ ÚC (VISA 132)

Diện Doanh Nhân Có Lịch Sử Kinh Doanh Thành Công Subclass 132A

Visa 132A không phải là visa đầu tư. Visa này dành cho các doanh nhân thành đạt sở hữu giá trị tài sản ròng cao, có năng lực cao dựa vào lịch sử kinh doanh, và có dự định định cư tại Úc và thành lập một doanh nghiệp mang lại lợi ích kinh tế ‘đặc biệt’ cho tiểu bang sinh sống.

Diện Doanh Nhân được Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Tài Trợ Vốn Subclass 132B

Thị thực 132B dành cho những nhà đầu tư đã được tài trợ vốn đầu tư mạo hiểm từ một thành viên thuộc Hiệp Hội Đầu Tư Mạo Hiểm của Úc (AVCAL).

yêu cầu chung

  • Được một chính phủ Tiểu bang bảo trợ & được mời nộp visa này.
  • Dưới 55 tuổi, mặc dù chính quyền tiểu bang hoặc lãnh thổ có thể miễn quy định trong một số trường hợp đặc biệt.
  • Chứng minh không có bất cứ khoản nợ đọng nào với chính phủ Úc.
  • Cam kết sẽ thực sự thành lập doanh nghiệp hoặc tham gia vào một doanh nghiệp đang hoạt động, duy trì phần lớn quyền sở hữu và tham gia vào quản lý doanh nghiệp hàng ngày.

yêu cầu chung

  • Được một chính phủ Tiểu bang bảo trợ & được mời nộp thị thực này.
  • Dưới 55 tuổi, mặc dù chính quyền tiểu bang hoặc lãnh thổ có thể miễn quy định trong một số trường hợp đặc biệt.
  • Chứng minh không có bất cứ khoản nợ đọng nào với chính phủ Úc.
  • Cam kết sẽ thực sự thành lập doanh nghiệp hoặc tham gia vào một doanh nghiệp đang hoạt động, duy trì phần lớn quyền sở hữu và tham gia vào quản lý doanh nghiệp hàng ngày.

yêu cầu về lịch sử kinh doanh

Quý vị và vợ/chồng kết hợp phải có tất cả những điều sau:
  • Tổng tài sản ròng có giá trị ít nhất 400.000 AUD.
  • Sở hữu ít nhất
    1. ✓ 51% doanh nghiệp nếu doanh thu hàng năm dưới 400.000 AUD;
    2. ✓ hoặc 30% doanh nghiệp nếu doanh thu hàng năm trên 400.000 AUD;
    3. ✓ hoặc 10% đối với một công ty có niêm yết chứng khoán
  • Tài sản cá nhân và kinh doanh ròng có giá trị ít nhất 1.5 triệu AUD.
  • Tổng doanh thu hàng năm ít nhất 3 triệu AUD của một hoặc nhiều doanh nghiệp chính của quý vị, tính cho thời gian ít nhất hai trong số bốn năm tài chính ngay trước khi quý vị được mời nộp hồ sơ.

Yêu cầu lịch sử kinh doanh

  • Quý vị phải nhận được ít nhất 1 triệu AUD vốn đầu tư từ một quỹ đầu tư mạo hiểm Úc.
  • Vốn đầu tư phải dành cho công ty khởi nghiệp, một sản phẩm mới đang được thương mại hóa hoặc phát triển một ý tưởng kinh doanh có giá trị cao.
  • Quỹ đầu tư mạo hiểm phải là thành viên của Australian Private Equity and Venture Capital Association Limited (AVCAL).
  • Quý vị phải có hợp đồng gọi vốn với quỹ

Yêu cầu sau khi nhận thị thực

  • Đáp ứng các yêu cầu của quỹ đầu tư theo như hợp đồng gọi vốn.
  • Thực sự có cam kết và ý định nắm giữ quyền sở hữu và tham gia hoạt động của doanh nghiệp được đầu tư.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Định Cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Khám phá chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nhà với chi phí chỉ từ 280.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM

Nhập Tịch Caribbean

Khám phá chương trình nhập tịch Caribbean với mức chi phí chỉ từ 80.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM