Dự án Kimpton Kawana Bay – Grenada mở bán các căn hộ cuối cùng của giai đoạn cuối

Resort ven biển 5 sao Kimpton Kawana Bay đã thông báo mở bán các căn hộ biển cuối cùng thuộc tòa nhà Kiawah, trong giai đoạn cuối cùng của dự án. Với hơn 70% số căn hộ đã được bán hoặc giữ chỗ, khu nghĩ dưỡng Kimpton Kawana Bay đang trong giai đoạn xây dựng nâng cao.

Dự án Kimpton Kawana Bay được xây dựng trên một vị trí đắc địa trên bãi biển Grand Anse, được CNN và tạp chí du lịch danh tiếng Condé Nast Traveler bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Nhà phát triển dự án Kimpton Kawana Bay đã động thổ giai đoạn cuối cùng của dự án và hiện đang mở bán 12 dãy phòng và studio còn lại đã được bổ sung vào tòa nhà Kiawah.

Nhà phát triển đang bán những căn cuối cùng trong giai đoạn cuối của tòa nhà Kiawah hiện đã ra mắt.

Các đơn vị bất động sản có chứng thư bổ sung sẽ có sẵn với giá từ 220.000 USD thông qua chương trình Công dân Grenadian theo Đầu tư (CBI), chương trình vừa được Tổ chức Công dân Tốt nhất bình chọn là chương trình CBI / cư trú tốt nhất trên thị trường.

Các căn hộ còn lại sẽ có giá bán từ 220.000 USD thông qua chương trình Đầu Tư Nhập Quốc Tịch Grenada ( CBI ), một trong những chương trình Đầu Tư Nhập Tịch tốt nhất hiện nay.

Tòa nhà Kiawah có tầm nhìn toàn cảnh hướng ra biển Caribbean cùng khung cảnh xung quanh được bao bọc bởi hệ sinh thái rừng nhiệt đới chắc chắc sẽ cho bạn những phút giây thư giản tuyệt vời đám chìm trong thiên nhiên.

Sau khi cân nhắc cẩn thận về tác động lâu dài của COVID-19 gây ra với ngành du lịch và giải trí, cùng việc tham khảo tư vấn từ MacLellan & Associates (công ty tư vấn khách sạn hàng dầu Caribbean). Nhà phát triển dự án Kimpton Kawana Bay đã quyết định không tiến hành xây dựng tòa nhà Rewaka, nhưng thay vào đó họ đã bổ sung thêm 12 căn vào tòa nhà Kiawah để đạt được sự sự thích hợp cho hoạt động tối ưu của khu nghỉ dưỡng.

Khu nghỉ dưỡng sẽ được điều hành bởi Kimpton Hotels & Restaurants, một phần của IHG (InterContinental Hotels Group). IHG là một trong những công ty khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 5.700 khách sạn trên toàn cầu tại gần 100 quốc gia. Phạm vi tiếp cận và quy mô của IHG sẽ cho phép Kimpton Kawana Bay tận dụng các kênh phân phối mạnh mẽ thông qua các nền tảng và mạng lưới đại lý đẳng cấp thế giới của IHG.

Việc xây dựng tại chỗ đã bắt đầu trở lại:

Chính phủ Grenada đã ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 bằng cách thực hiện biện pháp ngăn chặn hiệu quả ngay từ sớm. Hành động nhanh chóng này giúp Grenada là quốc gia có tỷ lệ lây nhiễm vẫn ở mức thấp, không có trường hợp tử vong và đất nước đã bắt đầu dễ dàng trở lại bình thường với mục tiêu giảm thiểu thiệt hại kinh tế. Điều này may mắn thay cho phép xây dựng tại Vịnh Kimpton Kawana để bắt đầu lại vào ngày 25 tháng 5, mặc dù trên cơ sở hạn chế và tuân theo các biện pháp an toàn và sức khỏe nghiêm ngặt. Hiện tại, Kimpton Kawana Bay là dự án CBI duy nhất ở Grenada đã nối lại hoạt động xây dựng.

Việc xây dựng trên công trường đang tiến triển tốt với giai đoạn cuối được bắt đầu

Kimpton Kawana Bay là dự án đầu tư nhập Quốc Tịch hàng đầu được chính phủ phê duyệt ở Grenada, chiếm 54% tổng số đơn đăng ký CBI bất động sản phần 11 vào năm 2019. Sự quan tâm và doanh số bán các căn hộ tại Kimpton Kawana Bay trong COVID-19 đã tiếp tục ở mức cao kỷ lục. Trên thực tế, hiệu quả được cải thiện của chương trình đầu tư nhập Quốc Tịch có nghĩa là năng lực xử lý đơn đã tăng lên và thời gian phê duyệt đã giảm trong những tháng gần đây.

Nếu mức độ quan tâm cao đối với chương trình đầu tư nhập Quốc Tịch được tiếp tục, nhà phát triển dự án bất động sản sẽ tiến hành một dự án thứ hai, hiện đang được lên kế hoạch và sẽ được công bố gần khi hoàn thành dự án Kimpton Kawana Bay.

Dịch từ Immdaily