VIDEO GIỚI THIỆU ĐẢO SÍP (CYPRUS)

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH ĐẢO SÍP (CYPRUS)

 • Du lịch miễn thị thực tới 173 quốc gia.
 • Xử lý hồ sơ chỉ trong vòng 90 ngày.
 • Không yêu cầu phải cư trú tại đảo Síp.
 • Mức đầu tư cần thiết từ Đầu tư cần thiết từ 2.000.000 EUR.

GIỚI THIỆU ĐẢO SÍP (CYPRUS)

Đảo Síp nằm ở biển Địa Trung Hải, cách Lebanon, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ và Ai Cập một quãng ngắn. Hòn đảo có lối sống Địa Trung Hải bình dị, những bãi biển tuyệt đẹp, 340 ngày nắng mỗi năm và chào đón mọi người trong một môi trường thư thái.
 
Síp cung cấp một mức sống cao, giao thông hiện đại và cơ sở hạ tầng, các tổ chức học thuật xuất sắc (một số trường đại học châu Âu được công nhận), tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng, một chính phủ ổn định và khung pháp lý mạnh mẽ dựa trên luật pháp của Anh và hoàn toàn hài hòa với các chỉ thị của EU.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH NHẬP TỊCH ĐẢO SÍP (CYPRUS)

 • Tự do sinh sống, học tập, kinh doanh tại bất cứ quốc gia nào trong 28 nước thuộc khối EU ( Pháp, Đức, Ý … )
 • Miễn visa nhập cảnh hơn 160 quốc gia: Pháp, Đức, Ý, Anh, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc …
 • Cả gia đình được hưởng quyền lợi đầy đủ của công dân Châu Âu bao gồm: học hành miễn phí, chế độ y tế và phúc lợi, quyền bảo trợ công dân EU.
 • Sở hữu bất động sản quốc tế vĩnh viễn có giá trị tăng trưởng đều và được quyền bán lại sau 5 năm.
 • Một bộ hồ sơ bao gồm đương đơn chính, vợ/chồng, con phụ thuộc độc thân lên đến 28 tuổi cùng cha mẹ đương đơn, cha mẹ chồng/vợ.
 • Không giới hạn độ tuổi, trình độ ngoại ngữ, bằng cấp, kinh nghiệm kinh doanh.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Nhập quốc tịch Cộng hòa Síp diện đầu tư yêu cầu đương đơn thực hiện một khoản đóng góp đáng kể cho nền kinh tế đất nước. Đổi lại, đương đơn và gia đình của họ sẽ được cấp quốc tịch Cộng hòa Síp sau khi tuân theo một quy trình kiểm tra và thẩm định nghiêm ngặt, bao gồm kiểm tra lý lịch tư pháp.
Để đủ điều kiện nhập quốc tịch, đương đơn chính phải trên 18 tuổi và đáp ứng các yêu cầu nộp đơn sau:

1. Hoàn thành cả hai đóng góp dưới đây:

a. Quyên góp 75.000 EUR cho Quỹ Nghiên cứu và Đổi mới hoặc một doanh nghiệp đổi mới được chứng nhận.

b. Quyên góp 75.000 EUR cho Tổng công ty phát triển đất đai Cộng hòa Síp.

2. Chọn một trong các hình thức đầu tư sau:

a. Dự án bất động sản, phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng: Đương đơn phải đầu tư ít nhất 2 triệu EUR cho việc mua hoặc xây dựng bất động sản.

b. Mua, thành lập hoặc tham gia vào các doanh nghiệp hoặc các hình thức kinh doanh khác ở Cộng hòa Síp: Đương đơn phải đầu tư ít nhất 2 triệu EUR cho việc mua, thành lập hoặc tham gia vào các doanh nghiệp hoặc hình thức kinh doanh khác có trụ sở và hoạt động tại Cộng hòa Síp. Các doanh nghiệp hoặc các hình thức kinh doanh này phải chứng minh được sự tồn tại của mình ở Síp và thuê mướn ít nhất năm công dân Síp hoặc EU.

c. Tham gia vào các quỹ đầu tư thay thế hoặc mua tài sản tài chính của các doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Cộng hòa Síp được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cấp phép: Đương đơn phải mua các tài sản trị giá ít nhất 2 triệu EUR từ các quỹ đầu tư thay thế.

d. Kết hợp các hình thức đầu tư trên: Đương đơn có thể kết hợp các hình thức đầu tư trên, miễn là tổng mức đầu tư phải ít nhất là 2 triệu EUR.

LƯU Ý:

 • Trong mọi trường hợp, đương đơn phải có lý lịch tư pháp trong sạch. Ngoài ra, đương đơn cũng không được nằm trong danh sách những người có tài sản bị đóng băng hoặc bị tịch thu trong phạm vi của EU. Quyết định cuối cùng về việc phê duyệt hồ sơ được đưa ra bởi Bộ, sau các kiểm tra thẩm định nghiêm ngặt. Bất kỳ đương đơn nào trước đây đã từng nộp hồ sơ xin cấp quốc tịch ở bất kỳ quốc gia thành viên EU nào khác và đã bị từ chối sẽ không đủ điều kiện để được cấp quốc tịch Cộng hòa Síp theo chương trình này. Tất cả các đương đơn phải có thị thực còn thời hạn của khu vực Schengen.
 • Ngoài ra, mỗi đương đơn phải sở hữu một nơi thường trú tại Cộng hòa Síp, với giá thị trường ít nhất 500.000 EUR cộng VAT. Điều này được hiểu rằng các thành viên của cùng một gia đình nhưng là những nhà đầu tư trong các hồ sơ riêng rẽ có thể mua chung một nơi cư trú, với điều kiện giá trị thị trường bình quân của nơi cư trú này tính trên mỗi đương đơn phải đạt ít nhất 500.000 EUR.
 • Mỗi lựa chọn đầu tư nói trên sẽ có thêm phí xử lý hồ sơ của Chính phủ là 7,820 EUR/đương đơn trên 18 tuổi.
 • Tất cả các lựa chọn đầu tư để cấp quốc tịch đều cho phép người phụ thuộc. “Người phụ thuộc” được hiểu là vợ/chồng của đương đơn chính, con dưới 18 tuổi và con trong độ tuổi từ 18 đến 28 là sinh viên toàn thời gian và phụ thuộc tài chính vào đương đơn chính. Cha mẹ của đương đơn chính cũng có thể đi kèm trong hồ sơ, với điều kiện họ mua một nơi cư trú khác ở Síp với giá trị ít nhất 500.000 EUR cộng với VAT. Đương đơn chính và những người phụ thuộc trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp trong sạch.

 

THỦ TỤC VÀ THỜI GIAN XỬ LÝ

Thông thường, toàn bộ quá trình lấy quốc tịch Cộng hòa Síp sẽ mất từ sáu đến tám tháng. Tại MN&P, chúng tôi cung cấp quy trình xử lý hồ sơ hiệu quả nhất. Quy trình xin quốc tịch gồm bốn bước khi khách hàng quyết định được bất động sản, cụ thể:

Bước 1 - Xem xét và lựa chọn bất động sản đủ điều kiện

Đội ngũ tư vấn thị trường của chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng về thị trường bất động sản và có thể tư vấn cho khách hàng về các dự án mới, cũng như các dự án hiện tại đã vượt qua các quy trình thẩm định của chúng tôi.

Bước 2 – Chuẩn bị hồ sơ xin nhập quốc tịch

Đương đơn sẽ nhận được một bộ hồ sơ chi tiết cùng danh sách các tài liệu cần thu thập để nộp kèm với hồ sơ. Danh sách giấy tờ gồm rất nhiều loại khác nhau và các giấy tờ cần thời gian lâu hơn để thu thập sẽ được yêu cầu trước, chẳng hạn như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn, cũng như lý lịch tư pháp ở quốc gia bạn sinh ra và lý lịch tư pháp ở quốc gia bạn cư trú (nếu có sự khác nhau).

Bước 3 – Nộp hồ sơ xin nhập tịch và thẻ cư trú
Sau khi hồ sơ xin nhập tịch của đương đơn được hoàn thành hợp lệ, hồ sơ sẽ được nộp cho Bộ Nội vụ. Sau đó, hồ sơ xin thẻ cư trú sẽ được nộp cho Cục Di trú, nơi đương đơn được yêu cầu thực hiện một chuyến thăm để thực hiện thủ tục sinh trắc học.
 
Kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2018, Bộ chỉ chấp nhận các hồ sơ được nộp bởi các nhà cung cấp dịch vụ đã được phê duyệt và đăng ký.
 
Thẻ cư trú sẽ được cấp trong vòng 05 đến 10 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ. Thẻ này cho phép đương đơn đi du lịch và cư trú tại Cộng hòa Síp trong khi chờ cấp hộ chiếu.
 
Một khi hồ sơ xin nhập tịch được nộp cho Bộ Nội vụ, hồ sơ sẽ được chuyển đến Bộ Tài chính để kiểm tra các tiêu chí tài chính. Khi có chấp thuận từ Bộ Tài chính, hồ sơ sẽ được gửi lại cho Bộ Nội vụ. Sau đó, một khi Bộ Nội vụ chấp thuận, hồ sơ sẽ được chuyển đến Hội đồng Bộ trưởng để phê chuẩn. Thời gian ​​phê duyệt dự kiến của hồ sơ xin nhập tịch là khoảng 06 đến 08 tháng.
Bước 4 – Được cấp Giấy chứng nhận quốc tịch Cộng hòa Síp.

Sau khi được Hội đồng Bộ trưởng phê chuẩn, một thư chấp thuận sẽ được cấp cho đương đơn. Để thỏa điều kiện của chương trình này và nhận hộ chiếu, đương đơn phải nắm giữ thẻ cư trú 6 tháng trước khi đến Cộng hòa Síp để được cấp hộ chiếu. Bạn sẽ tuyên thệ và Giấy chứng nhận quốc tịch của bạn sẽ được đóng dấu công nhận. Với giấy chứng nhận quốc tịch được công nhận trong tay, chúng ta có thể thực hiện thủ tục làm hộ chiếu điện tử và mã số định danh (ID) nhanh chóng, chỉ trong 2-3 giờ. Đương đơn được yêu cầu hiện diện ở Cộng hòa Síp chỉ trong 01 ngày làm việc để hoàn tất các bước trên.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Định Cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Khám phá chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nhà với chi phí chỉ từ 280.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM

Nhập Tịch Caribbean

Khám phá chương trình nhập tịch Caribbean với mức chi phí chỉ từ 80.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM