Những lợi ích mà chương trình đầu tư định cư Úc mang lại cho bạn

Úc là một điểm đến thu hút đầu tư nước ngoài vì nền kinh tế phát triển, tình hình chính trị – xã hội ổn định. Hệ thống quản lý nhà nước minh bạch và tiên tiến. Chính phủ Úc luôn quan tâm đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có môi trường kinh doanh thuận lợi. Những điều trên đã giúp Úc trở thành môi trường đầu tư định cư và kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư trên Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng.  

NHỮNG LÝ DO ĐỂ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC:

Nền kinh tế phát triển bền vững:

Úc luôn nằm trong top 10 Quốc Gia tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển. Ngoài ra Úc còn sở hữu lực lượng lao động có chuyên môn tay nghề cao giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng sở hữu nguồn lao động chất lượng.

Chính phủ Úc luôn có luật bảo vệ doanh nghiệp rõ ràng và chính thống giúp bạn an tâm kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Hạ tầng công nghệ tiên tiến:

Úc luôn có các chính sách để hỗ trợ phát triển công nghệ. Hệ thống luật pháp của Úc về sở hữu trí tuệ vô cùng chặt chẽ nhằm bảo vệ bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ.

Chính phủ Úc còn thực hiện ưu đãi thuế quan dành cho các công trình nghiên cứu khoa học, công nghệ. Chính vì vậy Úc được  xem là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư về lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Hệ thống quản lý chặt chẽ và minh bạch:

Chính phủ Úc luôn nằm trong top đầu thế giới về minh bạch trong quản lý và hiệu quả công việc theo thống kê của Ngân Hàng Thế Giới giúp đem  lại niềm tin về một môi trường kinh doanh lành mạnh cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Hệ thống thuế ưu đãi

Hiện nay Úc là một trong số ít những quốc gia có chính sách ưu đãi thuế đối với các hoạt động phát triển doanh nghiệp cho nhà đầu tư định cư:

  • Ưu đãi về thuế dành riêng cho các công trình nghiên cứu khoa học và công nghệ.
  • Giảm chi phí về vốn dành riêng cho các ngành liên quan đến khai thác khoáng sản và xăng dầu.
  • Ưu đãi về thuế đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đặc biệt ở một số tỉnh bang khi  được quyền thường trú nhân quý khách hàng sẽ được miễn thuế mua nhà đối với các bất động  sản có giá trị nhỏ. Được hưởng mức tín dụng tốt hơn khi mua nhà,  mua xe.

Vị trí địa lý thuận lợi:

Vị trí địa lý của Úc nằm giữa Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương thuận tiện cho việc giao thương giữa Châu Á, Châu Mỹ và khu vực Trung Á.

Cơ sở giao thông vận tải tốt:

Úc là Quốc Gia có hệ thống giao thông  vận tải tốt với hệ thống cảng biển và giao thông đường bộ được quy hoạch hợp lý và rõ ràng giúp Úc có được chuỗi cung ứng tốt hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh của bạn.

QUYỀN LỢI CỦA THƯỜNG TRÚ NHÂN ÚC:

Quyền công dân:

Thường trú nhân thỏa điều kiện có thể xin nhập quốc tịch và được hưởng đầy đủ những quyền lợi của công dân Úc ( Về giáo dục, y  tế và an sinh xã hội đặc biệt là quyền bầu cử  và  sử dụng đất ).

Quyền tự do đi lại:

Thường trú nhận tại Úc có thể tự do đi lại, ra vào Úc mà không cần xin thị thực nhập cảnh.

Với hộ chiếu Úc trong tay quý khách hàng được tự do đi lại đến 171 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau mà không cần xin visa.

Quyền được chăm sóc y tế:

Thường trú nhân Úc và gia đình của quý khách sẽ được nhận đầy đủ bảo hiểm an sinh xã hội Úc với các ưu đãi như: được chăm sóc sức khỏe miễn phí tại hệ thống bệnh viện công với dịch vụ y tế tiên tiến bật nhất và được hỗ trợ về giá thuốc cùng nhiều ưu đãi khác.

Quyền được hưởng phúc lợi xã hội:

Con em của quý khách sẽ được học miễn phí tại hệ thống trường công lập của Úc từ cấp một đến hết cấp ba. Được hỗ trợ học phí bậc đại học. Ngoài ra khi trở thành thường trú nhân vĩnh viễn, con cái của quý khách sẽ được ưu tiên vay vốn để học lên bậc cao hơn.

Quyền được đầu tư kinh doanh:

Quý khách hàng được phép thành lập mới hoặc phát triển một doanh nghiệp có sẵn tại Úc, hoặc được phép đầu tư theo chỉ định ban đầu của thị thực.