Định cư Vương Quốc Anh

Visa đầu tư Vương Quốc Anh là bước đầu tiên hướng đến quyền thường trú nhân Vương Quốc Anh và cuối cùng là quyền công dân Anh Quốc.

Tìm hiểu ngay

Đầu tư 50.000 euro (+ phí) cho chương trình định cư Châu Âu – Latvia, người nộp đơn có thể có được quyền cư trú tại Latvia và thẻ cư trú EU cho bản thân và gia đình. Được hưởng tự do di chuyển trên khắp Khu vực Schengen châu Âu.

Tìm hiểu ngay

Định cư Latvia

Định cư Monaco

Chương trình định cư Monaco giúp bạn được sống và làm việc tại một trong những thành phố được săn lùng nhiều nhất trên thế giới.

Cư dân của Monaco được hưởng lợi từ cơ cấu thuế thuận lợi mà không yêu cầu họ phải trả bất kỳ khoản thuế lãi vốn hay thuế thu nhập cá nhân nào.

Tìm hiểu ngay

Chương trình Golden Visa cung cấp một lộ trình chắc chắn để trở thành công Bồ Đào Nha và Châu Âu sau 5 năm ngoài ra nhà đầu tư còn được du lịch miễn thị thực trong Khu vực Schengen.

Tìm hiểu ngay

Định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Định cư Bồ Đào Nha – Start Up Angel Visa

Chương trình định cư Angel Visa được tổ chức bởi IAPMEI và National Network of Incubators Bồ Đào Nha với mức đầu tư thấp nhất ở khu vực Châu Âu chỉ với 175.000 EUR.

Tìm hiểu ngay

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN KHÁC

Định cư Canada – Quebec

Cho phép các doanh nhân và gia đình của họ vào tỉnh Québec với tư cách là thường trú nhân và hưởng các lợi ích tương tự được cung cấp cho người Canada.

Tìm hiểu thêm

Định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Tìm hiểu ngay chương trình định cư Caribbean chỉ từ 280.000 €.

Tìm hiểu thêm

Định cư Canada

Định cư Canada diện tay nghề với chi phí cạnh tranh cùng điều kiện xét tuyển đơn giản.

tìm hiểu thêm