LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCH

1. Lợi ích bảo vệ:
Một hộ chiếu thứ hai  từ một đất nước hòa bình, ổn định có thể giải cứu nhà đầu tư trong bất kỳ trường hợp bất ổn chính trị, xã hội ở quốc gia quê nhà. Loại bảo hiểm này là vô giá cho các nhà đầu tư và gia đình của họ.
 
2. Tự do di chuyển toàn cầu:
Một số hộ chiếu khá hạn chế trong việc di chuyển miễn thị thực, buộc công dân phải xin thị thực bất cứ khi nào họ cần đi ra nước ngoài. Việc sở hữu một hộ chiếu thứ hai quyền lực hơn có thể giúp cho các cá nhân tăng tính tự do khi di chuyển toàn cầu.
 
3. Cơ hội kinh doanh toàn cầu:
Gia tăng cơ hội kinh doanh toàn cầu cho chủ đầu tư vì giờ đây ngoài việc kinh doanh ở nước sở tại chủ đầu tư có thể đi du lịch nước ngoài một cách tự do hơn.
 
4.  Quản lý thuế: 
Việc sở hữu hai quốc tịch sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa tiền thuế phải đóng. Một số quốc gia chỉ thu thuế thu nhập được từ quốc gia đó và không phải chịu thuế. Điều này cho phép các nhà đầu tư quản lý tài sản của họ hiệu quả hơn.
 
5. Quyền công dân dành cho gia đình:
Hầu hết chương trình đầu tư nhập tịch đều mang lại quyền quyền công dân cho gia đình của đương đơn chính. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đảm bảo một tương lai tốt hơn cho vợ/chồng và con cái của họ. Quyền công dân thứ hai cũng đem lại quyền lợi chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và một lối sống được cải thiện cho các thành viên trong gia đình.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA 

( Quốc gia có hiệp ước Thương Mại và Hàng Hải song phương với Mỹ )

GIỚI THIỆU GRENADA

 

Grenada, được biết đến với tên gọi ‘Đảo hương vị’, là một trong những hòn đảo đẹp và tươi tốt nhất ở Tây Ấn. Quần đảo bao gồm đảo Grenada và hai đảo nhỏ hơn ở phía đông nam biển Caribbean. Grenada giành được độc lập từ Anh vào năm 1974 và là một phần của Khối Thịnh Vượng Chung Anh. Quốc gia này có nền kinh tế nhỏ nhưng mở, và dựa trên du lịch. Cây trồng xuất khẩu chính của Grenada là mace và nhục đậu khấu; Grenada là nhà sản xuất hạt nhục đậu khấu lớn thứ hai thế giới, sau Indonesia.

Chương trình Nhập Quốc Tịch Diện Đầu Tư Grenada được cải tổ vào năm 2013 khi Quốc hội thông qua Luật Nhập Quốc tịch diện Đầu tư.

Mức đầu tư

 • 150.000 USD ( 3,4 tỷ VND 

Thời gian có quyền cư trú/quốc tịch

 • 6 tháng 

Hình thức đầu tư

Lựa chọn một trong hai tùy chọn sau:

 • Đóng góp không hoàn lại tối thiếu 150.000 USD cho Quỹ tái thiết quốc gia đối với hồ sơ một người hoặc 200.000 USD đối với hồ sơ bốn người.
 • Mua bất động sản trị giá tối thiểu 220.000 USD từ một dự án đã được chính phủ phê duyệt, và đóng góp không hoàn lại 50.000 USD cho Chính phủ.
Miễn visa
 • 143 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Quyền lợi

 • Con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi và cha mẹ/ ông bà phụ thuộc từ 55 tuổi trở lên có thể đi kèm hồ sơ xin nhập tịch.
 • Anh/Chị/Em ruột (của đương đơn chính hoặc của vợ/ chồng phụ thuộc đương đơn) chưa từng kết hôn và không có con có thể đi kèm hồ sơ xin nhập tịch. 
 • Không có thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, thuế quà tặng, thuế đánh trên sự giàu có và thuế thừa kế. 
 • Được tiếp cận đại học quốc tế đẳng cấp thế giới tại Grenada – trường đại học St George’s chuyên về ngành y, thú y, điều dưỡng. 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỂ ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH 

KIMPTON KAWANA BAY

Cơ hội vàng đầu tư khu nghỉ dưỡng 5 sao Grenada.

Download dự án BĐS

Đối với các đảo thu hút du lịch nổi tiếng như Grenada, thật không dễ để nhà đầu tư tìm được dự án bất động sản ven biển, và sẽ càng khó hơn để có cơ hội đầu tư cùng thương hiệu khách sạn 5 sao uy tín như dự án khu nghỉ dưỡng Kimpton Kawana Bay.

Với khung cảnh thanh bình và ngoạn mục trải dài hàng dặm cùng bờ cát vàng mịn và làn nước biển xanh trong, Kimpton Kawana Bay thực sự đẹp tựa thiên đường và chỉ cách sân bay quốc tế Grenada 12 phút lái xe.

Dự án được chào bán thông qua chương trình Nhập tịch diện Đầu tư định cư của Grenada (CBI). Dự kiến rằng nhu cầu đầu tư sẽ rất cao, vì vậy, các bất động sản sẽ được bán theo tiêu chí “ưu tiên người đến trước”.

Nếu xét đến là một khoản đầu tư, Kimpton Kawana Bay mang đến một cơ hội đầu tư có một không hai vào Grenada. Không thể tìm được một dự án nào khác được điều hành bởi một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới với quyền sở hữu tài sản vĩnh viễn, chia sẻ doanh thu khai thác phòng và không thu phí dịch vụ hàng năm.

 

ĐẦU TƯ ĐỂ NHẬN VISA E2 HOA KỲ SAU KHI NHẬN QUỐC TỊCH GRENADA

 

Lựa chọn 1: Visa Franchise – Visa E2 Business Advisors

Chúng tôi cung cấp quy trình đơn giản để các nhà đầu tư kinh doanh và cư trú hợp pháp tại Mỹ. MN&P giúp xác định và phân tích các doanh nghiệp tốt nhất đối với nhà đầu tư dựa trên hồ sơ và mục tiêu riêng của họ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

GẶP GỠ TÌM HIỂU
 • Tư vấn miễn phí về chương trình.
 • Ký hợp đồng.
 • Thanh toán phí ban đầu.
 • Hoàn thành khảo sát ban đầu.
NGHIÊN CỨU VÀ PHÂN TÍCH
 • Đưa ra các lựa chọn đầu tư.
 • Phân tích các lựa chọn đầu tư.
 • Tham gia vào mạng lưới nhượng quyền.
HOÀN THÀNH NHƯỢNG QUYỀN
 • Đầu tư vốn vào doanh nghiệp đã chọn.
 • Hoàn thành hồ sơ visa E2.
 • Mở doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn 2: Đầu tư bất động sản cho thuê

 • Cơ hội đồng sở hữu 8 căn nhà tại Hoa Kỳ với mức đầu tư 7 tỷ VND.
 • Thu lợi nhuận mỗi năm 15%, kết hợp lấy luôn Visa Mỹ.
 • Giải pháp trọn gói về đầu tư mua bán và nâng cấp bất động sản hộ gia đình tại Hoa kỳ.
 • Tiền vốn đầu tư được bảo vệ bằng tài sản bất động sản hữu hình.

1 cánh cửa – 2 cơ hội cho nhà đầu tư

Sự hợp tác gần đây giữa MN&P và Paragon Principal Capital sẽ giúp các nhà đầu tư Việt có cơ hội sở hữu tới 8 căn nhà tại Hoa Kỳ với mức đầu tư ban đầu chỉ từ 7 tỷ VND. Sau năm 5 năm, tổng số lượng nhà sở hữu sẽ lên đến 20 căn.

Gia đình có thể đầu tư thêm để sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ, Montenegro hoặc Grenada, cho phép đi lại miễn thị thực ít nhất 121 quốc gia và định cư tại Hoa Kỳ cùng nhiều đặc quyền khác.

Đầu tư sinh lời vào bất động sản Hoa Kỳ
 
Đây là hình thức đầu tư mua bán và nâng cấp bất động sản hộ gia đình tại Hoa Kỳ.Giải pháp cải tạo lại các căn nhà hạng B và C với giá thành thấp tại các khu đô thị vừa phải (số dân từ 100.000 tới 1 triệu), cho thuê và bán lại hướng tới đối tượng thu nhập trung bình tới thấp sẽ đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư kể cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế. 

MN&P luôn luôn đồng hành vì lợi ích của nhà đầu tư Việt

 • Mang lại lợi nhuận bền vững 15%/năm.
 • Mức đầu tư từ 7 tỷ VNĐ.
 • Đồng sở hữu 8 căn nhà – Tăng lên 20 căn sau 5 năm.
 • Đối tác cùng bỏ vốn đầu tư & chia sẻ rủi ro.
 • Lợi nhuận trung bình 15%/năm.
 • Lợi nhuận 30% IRR khi thoái vốn ở năm thứ 10.
 • Có chiến lược thoái vốn theo nhu cầu nhà đầu tư.
 • Cơ hội định cư Mỹ với visa E2 khi lựa chọn đầu tư để sở hữu thêm quốc
 • tịch Thổ Nhĩ Kỳ, Grenada, Montenegro.

 

KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

Thư chấp thuận

Chương trình nhập quốc tịch Grenada

Passport

Chương trình nhập quốc tịch Grenada

Passport

Chương trình nhập quốc tịch Grenada

VỀ MÃ NGUYỄN & PARTNERS

MN&P là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ di trú và định cư, tập trung cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn cầu dành cho khách hàng Việt Nam. Ngoài ra MN&P cũng là đối tác của tập đoàn Henley & Partners (dẫn đầu Thế Giới về giới về tư vấn định cư và nhập quốc tịch) tại thị trường Việt Nam.
 
Với nguyên tắc đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng tâm, MN&P luôn đem đến các giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư về kinh tế, văn hóa, cuộc sống và cho tương lai.
Từ năm 2008, MN&P đã tư vấn và phục vụ hơn 200 khách hàng Việt Nam với tỉ lệ thành công 100% trong việc tư vấn nhập cư và nhận quyền công dân tại Hoa Kỳ, Canada và nhiều quốc gia khác. 
 
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 
 
Tìm kiếm giải pháp toàn cầu cho công dân Việt Nam bằng cách lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 
Cung cấp dịch vụ toàn diện và đồng nhất toàn cầu về tư vấn định cư, nhập quốc tịch cho mọi khách hàng.
 
Chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi nhận thấy rằng chúng tôi có thể hỗ trợ một cách đích thực.

Phát triển kinh doanh dựa trên nguyên tắc trung thực, liêm chính và các chuẩn mực đạo đức cao nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Visa E2 Hoa Kỳ: Con đường ngắn để nhận quyền công dân Hoa Kỳ thông qua đầu tư tài chính.

Các rủi ro liên quan đến chính trị và môi trường sống vẫn đang diễn ra hàng ngày trên toàn thế giới. Chính vì điều đó mà nhu cầu về định cư thông qua các chương trình đầu tư định cư ngày càng càng tăng, vượt xa nguồn cung vào năm 2019. Đặc biệt là chương trình đầu tư định cư đến Hoa Kỳ.

Visa E2 và EB5 Chương trình đầu tư định cư Mỹ nào tốt hơn cho nhà đầu tư Việt ?

Trong nhiều năm trở lại đây, chương trình định cư Mỹ nổi bật nhất tại Việt Nam chắc chắn là EB-5. Tuy nhiên số tiền đầu tư lớn, có rủi ro và chậm nên dần đang được “chuyển hướng” sang chương trình E2. Chương trình còn có tên là visa E2 hay thị thực E2 là dạng visa hấp dẫn và linh hoạt cho nhà đầu tư Việt.

Có một cách thức vào Hoa Kỳ hấp dẫn không kém cạnh đầu tư EB-5

Hộ chiếu Grenada cho phép miễn thị thực lên tới hơn 140 quốc gia, bao gồm nhiều quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu, Vương quốc Anh, Ireland, Caribbean, Nga và các quốc gia Khối thịnh vượng chung, cũng là cơ hội để có được thị thực E2 của Hoa Kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Định Cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Khám phá chương trình cấp thẻ Thường Trú Nhân Malta (MRVP) với quy trình  nhanh cùng thủ tục hợp lý.

TÌM HIỂU THÊM

Nhập Tịch Caribbean

Khám phá chương trình nhập tịch Caribbean với mức chi phí chỉ từ 80.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM