LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU HAI QUỐC TỊCH

1. Tự do di chuyển toàn cầu:
Một số hộ chiếu khá hạn chế trong việc di chuyển miễn thị thực, buộc công dân phải xin thị thực bất cứ khi nào họ cần đi ra nước ngoài. Việc sở hữu một hộ chiếu thứ hai quyền lực hơn thông qua chương trình đầu tư nhập quốc tịch (Malta) có thể giúp cho các cá nhân tăng tính tự do khi di chuyển toàn cầu.
 
2. Cơ hội kinh doanh toàn cầu:
Gia tăng cơ hội kinh doanh toàn cầu cho chủ đầu tư vì giờ đây ngoài việc kinh doanh ở nước sở tại chủ đầu tư có thể đi du lịch nước ngoài một cách tự do hơn.
 
3. Quyền công dân dành cho gia đình:
Hầu hết chương trình đầu tư nhập tịch đều mang lại quyền quyền công dân cho gia đình của đương đơn chính. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đảm bảo một tương lai tốt hơn cho vợ/chồng và con cái của họ. Quyền công dân thứ hai cũng đem lại quyền lợi chăm sóc sức khỏe, giáo dục đẳng cấp thế giới và một lối sống được cải thiện cho các thành viên trong gia đình.
 
4.  Quản lý thuế: 
Việc sở hữu hai quốc tịch sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa tiền thuế phải đóng. Một số quốc gia chỉ thu thuế thu nhập được từ quốc gia đó và không phải chịu thuế. Điều này cho phép các nhà đầu tư quản lý tài sản của họ hiệu quả hơn.
 
5. Lợi ích bảo vệ:
Một hộ chiếu thứ hai  từ một đất nước hòa bình, ổn định có thể giải cứu nhà đầu tư trong bất kỳ trường hợp bất ổn chính trị, xã hội ở quốc gia quê nhà. Loại bảo hiểm này là vô giá cho các nhà đầu tư và gia đình của họ.

GIỚI THIỆU MALTA

Malta là một quốc đảo nằm ở Nam Âu thuộc Địa Trung Hải, cách Ý 80 km về phía nam. Malta là một thành viên của Liên minh Châu Âu, do vậy công dân của đảo quốc này sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt của một công dân EU.

Chương trình đầu tư định cư Nhà đầu tư cá nhân (IIP) của Malta được giới thiệu vào đầu năm 2014 nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Malta. Chương trình được kỳ vọng sẽ dẫn đến việc đẩy mạnh hơn nữa thị trường bất động sản tại Malta.

YÊU CẦU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đương đơn phải thực hiện 3 hình thức đầu tư như sau:

– Để đầu tư quốc tịch Malta, nhà đầu tư đóng góp một khoản không hoàn lại cho Chính phủ Malta:

 • Tối thiếu 600.000 EUR (cư trú 36 tháng) hoặc 750.000 EUR (cư trú 12 tháng); và
 • Thêm 50.000 EUR cho mỗi người phụ thuộc đủ điều kiện đi kèm trong hồ sơ

– Đầu tư vào một trong những bất động sản sau đây:

 • Mua một bất động sản với giá trị tối thiểu 700.000 EUR và duy trì ít nhất 5 năm; hoặc
 • Thuê lại một bất động sản với trị giá tối thiểu EUR 16.000 và duy trì ít nhất 5 năm.

– Đóng góp tối thiểu 10.000 EUR cho tổ chức Phi Chính phủ (NGO) hoặc các tổ chức cộng đồng từ thiện, văn hóa, thể thao, khoa học, phúc lợi động vật hoặc nghệ thuật đã đăng ký.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Community Malta Agency là cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm quản lý và xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến quốc tịch Malta, bao gồm chấp nhận và xử lý tất cả các hồ sơ xin Nhập tịch diện Đầu tư Trực tiếp vào Malta. Hồ sơ được kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng và trải qua quy trình thẩm định 4 cấp.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ MN&P.
 • Bước 2: Vượt qua quá trình thẩm định ban đầu của MN&P.
 • Bước 3: Ký hợp đồng với MN&P và đặt cọc.
 • Bước 4: Trải qua cấp thẩm định thứ nhất của Chính phủ.
 • Bước 5: Nếu thành công, hồ sơ xin Thẻ cư trú sẽ được nộp cho Community Malta Agency.
 • Bước 6: Đương đơn được cấp Thẻ cư trú.
 • Bước 7: Hồ sơ xin quốc tịch được nộp cho Community Malta Agency.
 • Bước 8: Quy trình thẩm định cấp 2, cấp 3 và cấp 4 được Community Malta Agency hoàn tất. Sau đó, hồ sơ và kết quả thẩm định được chuyển cho Bộ trưởng.
 • Bước 9: Bộ trưởng ra quyết định về việc đương đơn có đủ điều kiện để được xin quốc tịch hay không.
 • Bước 10: Nếu đương đơn đủ điều kiện, hồ sơ xin quốc tịch sẽ được nộp cho Community Malta Agency, sau 12 tháng nắm giữ thẻ cư trú (đối với các diện xin quốc tịch khác là 36 tháng).
 • Bước 11: Community Malta Agency cập nhật kết quả thẩm định và trình cho Bộ trưởng.
 • Bước 12: Bộ trưởng quyết định đương đơn có được cấp quốc tịch Malta hay không.
 • Bước 13: Nếu thành công, đương đơn chuyển tiền đầu tư, đóng góp và thực hiện các yêu cầu về bất động sản, và nộp bằng chứng thể hiện đã thực hiện những yêu cầu này.
 • Bước 14: Đương đơn được mời đến Malta và tuyên thệ trung thành với Malta.
 • Bước 13: Đương đơn nhận Giấy chứng nhận quốc tịch Malta.

VỀ MÃ NGUYỄN & PARTNERS

MN&P là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ di trú và định cư, tập trung cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn cầu dành cho khách hàng Việt Nam. Trong đó chương trình đầu tư nhập quốc tịch Malta luôn được các nhà đầu tư Việt Nam đặc biệt quan tâm. Ngoài ra MN&P cũng là đối tác của tập đoàn Henley & Partners (dẫn đầu Thế Giới về giới về tư vấn định cư và nhập quốc tịch) tại thị trường Việt Nam.
 
Với nguyên tắc đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng tâm, MN&P luôn đem đến các giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư về kinh tế, văn hóa, cuộc sống và cho tương lai.
 
Từ năm 2008, MN&P đã tư vấn và phục vụ hơn 200 khách hàng Việt Nam với tỉ lệ thành công 100% trong việc tư vấn nhập cư và nhận quyền công dân tại Malta, Hoa Kỳ, Grenada và nhiều quốc gia khác. 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Tìm kiếm giải pháp toàn cầu cho công dân Việt Nam bằng cách lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Cung cấp dịch vụ toàn diện và đồng nhất toàn cầu về tư vấn định cư, nhập quốc tịch cho mọi khách hàng trong đó tập trung vào chương trình đầu tư nhập quốc tịch Malta, đầu tư nhập quốc tịch Grenada – Lấy visa E2 định cư Mỹ.

Chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi nhận thấy rằng chúng tôi có thể hỗ trợ một cách đích thực.

Phát triển kinh doanh dựa trên nguyên tắc trung thực, liêm chính và các chuẩn mực đạo đức cao nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Định Cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Khám phá chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nhà với chi phí chỉ từ 280.000 USD.

TÌM HIỂU THÊM

Đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Sở hữu quốc tịch Grenada – Cơ hội định cư Mỹ với visa E2, giải pháp thay thế visa EB5. 

TÌM HIỂU THÊM