Về chúng tôi

Về Ma Nguyễn & Cộng sự
MN&P là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ toàn diện về định cư và nhập tịch tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đối tác chiến lược của Henley & Partners - Tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực di trú và quốc tịch.
Tại MN&P, chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trung tâm" và luôn nỗ lực để mang tới những giá trị tốt nhất cho các Nhà đầu tư và gia đình của họ.
image-1
image-2
Sống đẳng cấp - Dịch chuyển không giới hạn
Chuyên gia của chúng tôi
Luật sư Sylvie Mã là người sáng lập Ma Nguyễn & Cộng Sự với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư và nhập quốc tịch. Chị từng giữ chức vụ Managing Partner của Henley & Partners tại Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp.
Với nền tảng về pháp lý và kinh doanh cùng hiểu biết sâu sắc về đầu tư, tài chính, Luật sư Sylvie Mã đã giúp hàng nghìn khách hàng chứng minh nguồn vốn và thực hiện các thủ tục pháp lý khác để đạt được ước mơ định cư và sở hữu chiếc hộ chiếu thứ hai quyền lực.
women
Ms. Sylvie Ma
CEO - Founder
image-3
Đội ngũ
Đội ngũ của MN&P là những chuyên gia đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã mang tới cơ hội đầu tư cho hàng nghìn khách hàng, hỗ trợ các Nhà đầu tư và gia đình trở thành công dân toàn cầu.
Chúng tôi làm gì?
MN&P AMBASSADOR
Mỗi cá nhân, doanh nghiệp có danh tiếng và mối quan hệ tốt với những Nhà đầu tư có giá trị ròng cao là một phần của MN&P, dù bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp hay nhân viên văn phòng, cố vấn hàng đầu hay tư vấn viên, luật sư hay chuyên viên pháp lý,...
Chúng tôi sẵn sàng đào tào kiến thức chuyên môn, hợp tác mang lại lợi ích tốt nhất cho các cộng sự và khách hàng của họ.
Vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây