Giới thiệu về MN&P 

  • MN&P là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ di trú và định cư, tập trung cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn cầu dành cho khách hàng Việt Nam.
  • MN&P cũng là đối tác của tập đoàn Henley & Partners (dẫn đầu Thế Giới về giới về tư vấn định cư và nhập quốc tịch) tại thị trường Việt Nam.
  • Với nguyên tắc đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng  tâm, MNP luôn đem đến các giá trị tốt nhất cho các nhà đầu tư về kinh tế, văn hóa, cuộc sống và cho tương lai.

chuyên gia của chúng tôi

Sylvie Ma
CEO - FOUNDER

DR SON PHAM - DAVID
DEPUTY MANAGER

NHỮNG LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

1. MN&P có hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư định cư và nhập tịch chuyên nghiệp.

2. Cung cấp dịch vụ trọn gói ( One Stop Solution ) từ A – Z cho khách hàng. Tìm kiếm giải pháp toàn cầu cho công dân Việt Nam bằng cách lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

3. Đội ngũ luật sư và đối tác uy tín trên toàn Thế Giới, luôn luôn thấu hiểu sự phức tạp trong như cầu kinh doanh/đầu tư/nhập cư/nhập tịch của khách hàng đồng thời cũng luôn đưa ra các dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên biệt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

4. MN&P còn có các đối tác địa phương am hiểu về những đặc thù của mỗi Quốc Gia nơi khách hàng muốn nhập cư giúp hồ sơ của khách hàng được giải quyết thuận lợi và chuyên nghiệp, đúng luật pháp của Quốc Gia sở tại.

5. Phát triển kinh doanh dựa trên nguyên tắc trung thực, liêm chính và các chuẩn mực đạo đức cao nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Đầu Tư Định Cư

Dịch vụ định cư chuyên nghiệp, theo quy trình chuẩn Quốc Tế sẽ giúp bạn và gia đình đạt được ước mơ định  cư tại nơi mong muốn.

TÌM HIỂU THÊM

Đầu Tư Nhập Tịch

Dịch vụ nhập tịch giúp bạn và gia đình  sở hữu quốc tịch thứ hai một cách nhanh chóng và đúng pháp luật.

TÌM HIỂU THÊM