St Kitts và Nevis được xếp hạng Chương trình CBI tốt nhất và nhanh nhất

21/6/2021
image-1
St Kitts và Nevis được xếp hạng Chương trình CBI tốt nhất và nhanh nhất

Khi thế giới bắt đầu quay trở lại sau nhiều tháng đóng cửa vì đại dịch COVID-19, mọi người đang nhận thức được giá trị của việc có hộ chiếu thứ hai để mang lại cho họ cơ hội cư trú, tránh xa các thành phố đông đúc, với phần thưởng là di chuyển tự do trên toàn thế giới.

Cơ hội này đã được mở ra bởi ngày càng có nhiều quốc gia cung cấp Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI). Theo đó các nhà đầu tư và gia đình của họ đóng góp vào quỹ chính phủ hoặc đầu tư bất động sản đã được phê duyệt trước để lấy được quốc tịch.

Khi tìm hiểu về các Chương trình CBI, quý khách nên cân nhắc một số hạng mục. Ví dụ, thời gian xử lý đơn, khí hậu, an toàn xã hội, ổn định kinh tế, giáo dục, cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe. Những cân nhắc này đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định nơi quý khách đầu tư và lấy quốc tịch thứ hai.

Chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis là sự lựa chọn hàng đầu

Chương trình CBI của Caribbean tiếp tục xếp hạng cao hơn những quốc gia khác thế giới. Chủ yếu nhờ vào khả năng chi trả và khung thời gian xử lý nhanh chóng của họ. Đứng đầu một lần nữa trong những khu vực này là quốc gia St Kitts & Nevis đầy màu sắc của Caribbean.

Quốc đảo kép, trước đây được biết đến với vùng canh tác mía đường, đã biến mình thành một điểm đến an toàn và đáng mơ ước. St Kitts & Nevis, với ánh nắng mặt trời và những bãi biển rực rỡ, hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu, tỷ lệ tội phạm thấp cũng như cơ sở hạ tầng quốc gia tốt, đã trở thành một trong những nền kinh tế phát triển mạnh nhất ở Caribbean.

Ấn bản thứ tư của CBI Index, do tạp chí Professional Wealth Management của Financial Times xuất bản gần đây, là một hệ thống xếp hạng toàn diện so sánh các Chương trình Đầu tư Nhập tịch đang hoạt động trên toàn thế giới.

St Kitts & Nevis tiếp tục đứng đầu danh sách, bởi sự thẩm định nghiêm ngặt và có thời gian nhập quốc tịch nhanh nhất. Quốc gia này cũng tiếp tục tăng số lượng các điểm đến miễn thị thực cho công dân của mình, cho phép di chuyển đến gần 150 quốc gia khác nhau mà không cần phải xin thị thực.

Chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis

Chương trình Đầu tư Nhập tịch St Kitts & Nevis được biết đến là Chương trình tập trung vào gia đình. Hiện tại, St Kitts & Nevis có ưu đãi (đến 15/01/2021), cho phép gia đình 04 người (đương đơn, vợ/chồng và 02 con) nhập tịch với mức phí 150.000 USD, bằng với mức phí đi 01 người của chương trình. Ngoài ra, đây cũng là quốc gia duy nhất trên thế giới hứa hẹn sẽ xử lý đơn đăng ký trong vòng 60 ngày theo quy trình Xử lý đơn đăng ký nhanh (AAP).

Cung cấp một trong những chương trình CBI lâu đời nhất và được quản lý tốt nhất trên thế giới kể từ năm 1984, đất nước này đã chào đón nồng nhiệt các nhà đầu tư và các gia đình nhập cư trong nhiều thập kỷ. Việc nắm giữ hộ chiếu thứ hai đến quốc gia Caribbean phát triển này cho phép nhà đầu tư và gia đình tận hưởng tất cả những lợi ích của công dân đất nước St Kitts & Nevis, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư và gia đình của họ.

Những quyền lợi khi tham gia chương trình:

  • Quyền công dân được cấp cho 03 thế hệ bao gồm con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi và bố mẹ trên 55 tuổi.
  • Miễn thị thực đến 154 quốc gia trên thế giới bao gồm 26 quốc gia trong khối Schengen, Anh Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong.
  • Quyền công dân được chuyển giao qua nhiều thế hệ.
  • Không yêu cầu ngôn ngữ, trình độ quản lý, không yêu cầu cư trú tối thiểu cả trước và sau khi được cấp Quốc tịch.
  • Cho phép giữ song tịch và không yêu cầu đóng thuế thu nhập toàn cầu.
Tin tức liên quan
image-3
10 thiên đường thuế ở Caribbean
Nhiều thiên đường thuế ở Caribbean đôi khi được gọi là thiên đường thuế thuần túy, ở đây hoàn toàn không áp đặt thuế. Một số quốc gia Caribbean đã được thúc đẩy để trở thành thiên đường thuế để họ có thể giảm sự phụ thuộc vào nước ngoài và duy trì nền kinh tế của riêng mình.
Đọc Tiếp
image-3
4 Lý do Châu Âu là điểm đến đầu tư tốt nhất hậu Covid – 19
Tóm tắt 4 lý do khiến Châu Âu là điểm đến đầu tư tốt nhất hậu Covid
Đọc Tiếp